Giải Trí

#Thời trang

Maya Hồ làm show thời trang cho trẻ em Việt

MẪN NHI

Đăng lúc 22:00 | 16/06/2022

Maya Hồ - “học trò” của Hà Anh - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên sẽ đảm nhận vị trí tổ chức International Fashion Runway 2022.

International Fashion Runway 2022 - Sàn diễn Thời trang Quốc tế (IFR) 2022  sẽ diễn ra vào ngày 26-6 tại Trung tâm Văn hóa Hòa Bình (TP.HCM). 

Đây là sự kiện thời trang dành riêng cho trẻ em với sự tham dự của hơn 700 khách mời, bao gồm hơn 120 các tài năng nhí. Maya Hồ - “học trò” của Hà Anh - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên sẽ đảm nhận vị trí ban tổ chức.

Maya Hồ - “học trò” của Hà Anh - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên (phải)sẽ đảm nhận vị trí ban tổ chức

Năm 2022 là mùa tổ chức thứ bảy của International Fashion Runway, bước ngoặt đánh dấu chặng đường gắn bó của sàn diễn thời trang quy mô hoành tráng, nhiều cung bậc cảm xúc này. Sau thời gian trì hoãn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức trở lại. 

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng hé lộ BST Tạ Ơn lấy cảm hứng từ tranh vẽ Covid-19  

Sự góp mặt của 7 nhãn hàng thời trang và nhà thiết kế - Kipop (đến từ Hàn Quốc), Crown Space (đến từ Anh) với bộ sưu tập Xuân - Hè “Charming in every way”, The Golf House - với bộ sưu tập “Dynamic”, Jessica Princess với bộ sưu tập “Dặm đường hoa bay”, Minime by Sheila với bộ sưu tập “Những nàng tiên nhỏ trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Vo, Áo Dài Sĩ Hoàng với bộ sưu tập “Tạ ơn” tại sự kiện IFR năm nay hứa hẹn đem đến một chương trình đột phá và là cột mốc đáng nhớ với các mẫu nhí. 

Trên sân khấu của buổi họp báo vào ngày 15-6, mỗi nhà thiết kế cũng có dịp trình diễn hé lộ BST đầu tiên tại chương trình. Dù chỉ là mới dừng ở bước giới thiệu, trình diễn một vài trang phục của các mẫu nhí song đem đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho khán giả.

Người mẫu Maya Ho - Trưởng Ban tổ chức IFR 2022 chia sẻ trong buổi họp báo

Chia sẻ về chương trình họp báo, người mẫu Maya Ho - Trưởng Ban tổ chức IFR 2022 - cho biết: “Chúng tôi không ngừng cố gắng để chương trình trình diễn thời trang dành riêng cho thiếu nhi ngày càng mới mẻ, hấp dẫn và thành công. 

Chương trình được tổ chức thường lệ mỗi năm là nơi để các mẫu nhí có cơ hội cọ xát với môi trường thời trang thực tế, từ đó hướng đến mục tiêu tiến ra sân chơi thời trang quốc tế. Các bé sẽ làm thật, chơi thật, khám phá thật với thời trang và sàn runway một cách hồn nhiên, trong sáng. 

Từ đó rèn luyện nhiều hơn sự tự tin trước đám đông và phát triển bản thân toàn diện. Con trẻ sẽ được thử sức với nhiều phong cách và định hình “gu” thời trang đến từ sự hướng dẫn của đội ngũ thầy cô làm nghề tâm huyết”. 

 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí