Giải Trí

Máy bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến sân bay Mỹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:40 | 14/12/2020

Giờ đây, chị Bé Heo có thể nhìn mặt ông xã Chí Tài lần cuối.

Chuyến bay chở linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã trở về với bà xã 


Sau hơn 24 tiếng đồng hồ trên chuyến bay không khứ hồi, linh cữu cố nghệ sĩ chí Tài đã được về với gia đình và bà xã Bé Heo. Trên trang YouTube Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương đã xúc động bật khóc khi livestream đang trên đường đến phi trường để đón thi hài "đàn anh".

Vừa ngồi trên xe vừa chia sẻ về hình ảnh của Hoài Linh chắp tay lạy cảm ơn khán giả dành tình cảm cho cố nghệ sĩ, Dũng Taylor bật khóc nức nở: "Thương lắm mọi người ơi, hình ảnh Hoài Linh chắp tay lạy đó thấy mà nghẹn làm sao. Có lẽ anh Tài đã được lòng mọi người. Thôi thì giờ đây anh về Mỹ gặp chị Bé Heo, không xa vợ nữa anh nhé".

Ông xã của nữ ca sĩ Thu Phương còn kể, cách đây hai ngày anh có nhắn và gọi điện thoại hỏi bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh sợ tinh thần chị bị suy sụp. Tiết lộ đoạn tin nhắn của bà xã cố nghệ sĩ gửi, Dũng Taylor xúc động: "Đọc tin nhắn chị nhắn: Anh Tài thương chị lắm, mà sao ảnh lại bỏ chị đi Dũng ơi". Mình mới đáp lại ảnh không bỏ chị đâu, lần này ảnh về là anh vẫn mãi mãi bên chị".


Dũng Taylor bật khóc khi kể về những kỷ niệm về "đàn anh" và chuyến bay cô đơn nhất mà anh đã từng bay. Anh ngậm ngùi nói: "Cuộc rong chơi của anh Chí Tài đã khép lại, anh đã về với Bé Heo mãi mãi".


Dự kiến, gia đình sẽ làm nghi thức phát tang - thánh lễ cầu hồn, thăm viếng và cầu nguyện cho cố nghệ sĩ vào thứ 6 ngày 18/12, diễn ra từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Thánh lễ an táng được diễn ra vào thứ 7, ngày 19/12/2020, bắt đầu từ 10 giờ sáng tại Cộng đoàn Giáo xứ Thánh Linh. Nghi thức hỏa táng diễn ra vào 1 giờ trưa cùng ngày, tại nghĩa trang Peek Family.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí