Giải Trí

Mẫu Việt có nét giống Chương Tử Di khiến netizen Trung truy lùng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:49 | 26/01/2021

Mới đây, netizen Trung xôn xao hình ảnh một mẫu Việt có nét hao hao giống Chương Tử Di và vẻ đẹp thanh khiết của Trương Bá Chi.

Trong Cbiz, việt một số nghệ sĩ nữ có ngoại hình giống nhau không quá lạ lẫm. Chỉ tính sơ sơ trong Cbiz đã có rất nhiều nghệ sĩ giống nhau như: Chương Tử Di - Đồng Dao, Đồng Lệ Á - Đổng Tuyền, Phạm Băng Băng - Trương Hình Dư, Tôn Lệ - Tưởng Cần Cần, Mao Hiểu Đồng – Đường Nghệ Hân,...

Bên cạnh có nét giống Chương Tử Di, Minh Hà lại có nét thanh tú của Trương Bá Chi

Đồng Dao và Chương Tử Di có nét giống nhau, tuy không có quan hệ huyết thống nhưng lại cùng dân tộc và quốc tịch. Nhưng không ngờ gần đây trên mạng xuất hiện một người mẫu Việt khiến dân tình thở dài và há hốc mồm vì trông giống Chương Tử Di thật.

Thậm chí, có cư dân mạng cho rằng  bức ảnh của người mẫu Việt Nam này là chị em song sinh với “Chương quốc tế” Chương Tử Di. Cô người mẫu gốc Việt này dù là mũi, mắt, miệng, nét mặt, khuôn mặt cũng như thân hình gầy gò, khí chất đều giống Chương Tử Di.

Nhan sắc của cô gái sinh năm 1999 được cho là "chị em song sinh" với Chương Tử Di

Hơn nữa, nhiều cư dân mạng nhận xét người mẫu gốc Việt này xinh đẹp hơn cả Chương Tử Di, thậm chí có phần hao hao Trương Bá Chi và Đại S (Từ Hy Viên) khi còn trẻ. 

Đặc biệt, nhiều cư dân mạng nhận xét cô người mẫu gốc Việt này hiền lành và ít nói hơn, không có sự ham muốn, tham vọng trong đôi mắt giống Chương Tử Di nên khiến người xem cảm thấy thoải mái hơn.

Và rất quan trọng, cô người mẫu này còn rất trẻ, có khí chất và nét quyến rũ giống nhất với bộ phim đầu tay Đường về nhà của Chương Tử Di cách đây hơn 20 năm. 

Với gương mặt đơn thuần của Minh Hà, nhiều cư dân mạng xứ Trung cho rằng đây là hình mẫu _Mưu nữ lang_ mà Trương Nghệ Mưu luôn tìm kiếm

Sau một thời gian rần rần trước nhan sắc của cô gái mẫu gốc Việt được cho giống Chương Tử Di đã khiến netizen Trung truy lùng tung tích. 

Sau khi truy lùng, netizen Trung cũng đã tìm ra danh tính “cô em gái thất lạc” của Chương Tử Di và có họ hàng gần với Trương Bá Chi đó chính là Nguyễn Minh Hà - hiện đang là một mẫu ảnh tự do tại Hà Nội. Trước đó, Minh Hà từng xuất hiện trong MV Anh luôn là lý do của nam ca sĩ Erik.

Dù là mũi, mắt, miệng, nét mặt, khuôn mặt cũng như thân hình gầy gò, khí chất Minh Hà đều giống Chương Tử Di

Với nhan sắc có nét và thần thái giống Chương Tử Di cùng vẻ dịu dàng thanh khiết của Trương Bá Chi, nhiều cư dân mạng xứ Trung cho rằng nếu như có một ngày Minh Hà bước vào làng giải trí biết đâu sẽ là một ngôi sao sáng. 

Thậm chí, nhiều người bày tỏ rằng, với vẻ đẹp của nữ người mẫu sinh năm 1999 đúng chuẩn gout mà vị đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu luôn tìm kiếm từ trước đến nay.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40