Giải Trí

Mẫu phi giới tính 1m89 MiD Nguyễn tạo dáng 'khó đỡ' trong bộ ảnh thời trang mới

MẪN NHI

Đăng lúc 14:15 | 28/08/2020

Là người mẫu phi giới tính - unisex thế hệ tiên phong, MiD Nguyễn luôn tạo sự khác biệt. Mọi hình ảnh hay dự án của anh chàng đều độc lạ từ ý tưỏng, tạo hình hay cách tạo dáng có 1-0-2.

MiD Nguyễn (Nguyễn Phạm Minh Đức) được biết đến với hình ảnh người mẫu lưỡng tính “hàng hiếm” của làng mẫu Việt. Anh chàng là một trong những học trò cưng, thành viên của đội Thanh Hằng tại cuộc thi The Face Vietnam 2018.

MiD trong bộ sưu tập Out of the runway by Nguyễn Tiến Truyển 

Dừng bước sớm tại cuộc thi, anh chàng để lại nhiều tiếc nuối bởi anh là một trong những nhân tố tiềm năng của chương trình. Dẫu vậy, sau cuộc thi, MiD Nguyễn cũng là cái tên nổi bật, xuất hiện thường xuyên tại nhiều sự kiên.

Anh thể hiện sự đa năng khi lấn sân khá thành công trong nhiều vai trò: Đạo diễn Catwalk, diễn giả cho các sự kiện mỹ phẩm hay là giáo viên giảng dạy catwalk cho các mẫu nhí…

Chiều cao 1m89 khiến MiD Nguyễn nổi bần bật trong bất kỳ sự kiện nào 

Dễ dàng thấy được sự khác lạ của MiD qua ngoại hình không đụng hàng, chiều cao khủng 1m89 vừa là điểm cộng nhưng đôi khi cũng là điểm hạn chế của anh chàng khi làm nghề.

Thế nhưng MiD Nguyễn không ngại thử thách mình với những tạo dáng khó nhằn trên đôi giày cao gót. Anh tỏ vẻ rất thích thú khi mang lại cho cộng đồng mạng và người theo dõi một bộ hình thời trang đúng với cá tính của chính mình.

XEM THÊM: ‘Nữ hoàng nhạc pop thế hệ mới’ Dua Lipa từ bỏ nghiệp người mẫu vì… không được ăn vặt


MẪN NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí