Giải Trí

Matt Liu, Huy Trần - hai người được Hương Giang chọn bất ngờ hẹn hò riêng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:15 | 21/08/2020

Người hâm mộ lại được một phen nháo nhào khi cả hai mỹ nam của 'Người ấy là ai?' xuất hiện cạnh nhau. Một người đang trong mối quan hệ tình cảm với Hương Giang, một người được chọn từ 1 năm trước.

Tình cờ phát hiện story về buổi ‘hẹn hò’ riêng của Huy Trần và CEO Matt Liu trên IG khiến khán giả bất ngờ. Có thể thấy, sự quan tâm của công chúng dành cho hoa hậu chuyển giới Hương Giang và bạn trai vẫn chưa hạ nhiệt. 

Cả Huy Trần và Matt Liu đều đăng tải hình ảnh "hẹn hò" cà phê cùng hội bạn chung.

Sau khi công khai chọn tìm hiểu và hẹn hò với CEO trẻ người Singapre - Matt Liu, cả Hương Giang và “người ấy” của cô đều dành cho nhau nhiều status ngọt ngào lẫn đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Đối diện với một loạt ồn ào về chuyện tình cảm, cặp đôi chọn hạn chế công khai sự quan tâm dành cho đối phương. Nhưng ngay sau đó, trang của Hương Giang lại xuất hiện loạt trạng thái đầy khó hiểu “tổn thương”: “Anh quá trễ”... còn Matt Liu vẫn đều đặn thả tim cho mọi hoạt động của bạn gái hoa hậu. 

Huy Trần và Matt Liu đồng loạt đăng story về buổi hẹn hò mà không có Hương Giang.

Giữa lúc chuyện tình cảm của Hương Giang rơi vào tình trạng khó hiểu thì CEO Matt Liu lại xuất hiện bên cạnh Huy Trần - một cực phẩm của Người ấy là ai? mùa trước. Đây cũng là chàng trai từng được Hương Giang lựa chọn, nhưng kết quả ghép đôi thất bại vì Huy Trần đã có bạn gái. Dù không kết đôi thành công, nhưng Hương Giang và Huy Trần xem nhau như bạn bè. 

Tưởng chừng hai anh chàng này không có mối quan hệ nào ngoài đời thực, nhưng lại xuất hiện đi uống cà phê cùng nhau với nhiều người bạn chung khác, khiến người hâm mộ ngày càng bối rối. 

Dù chưa xác định được mối quan hệ của Matt Liu và chàng trai cực phẩm Huy Trần là gì, nhưng động thái này khiến công chúng càng hiếu kỳ về những diễn biến tiếp theo của các nhân vật này. 

Xem thêm: Vì sao Hương Giang chọn CEO Matt Liu hẹn hò?


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí