Giải Trí

Mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỉ, Ngọc Trinh chẳng ầm ĩ chút nào!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:33 | 30/03/2021

Ai mất của thì nên học Ngọc Trinh về sự bình tĩnh đến kinh ngạc nha. Mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỉ nhưng người đẹp không hề kêu khóc, chỉ nhẹ nhàng nhờ công an giải quyết.

Ngọc Trinh mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ nhưng chỉ âm thầm báo cảnh sát thôi đó

Câu chuyện của những người giàu mất của luôn ly kỳ và thú vị bởi cách phản ứng của giới thượng lưu lắm của nhiều tiền khác người thường như chúng ta lắm, quý vị ạ!

Để kể cho nghe, câu chuyện của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh mất của mới diễn ra hôm nay đây này. Nàng mất hẳn một bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu hơn 10 chiếc, tổng giá trị tính sơ sơ cũng khoảng 13 tỉ. Khi phát hiện mất tài sản quý, nàng đến Công an TP. Thủ Đức để trình báo. Vì tài sản bị mất có giá trị lớn nên Công an TP. Thủ Đức chuyển giao cho phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. HCM xác minh và điều tra.

Ngoài việc trình báo cơ quan chức năng, đố quý vị, Ngọc Trinh sẽ làm gì để tiếc thương tài sản không cánh bay? Vâng, "Nữ hoàng nội y" không làm gì hết. Nàng không lên Facebook hay Instagram gần 6 triệu follow để than thở, khóc lóc. Nàng chỉ âm thầm gặm nhấm nỗi buồn. 

Trong giới nghệ sĩ, Ngọc Trinh được xem là 'yêu nữ hàng hiệu', ngoài túi xách, giày dép hàng hiệu, Ngọc Trinh còn đầu tư tiền bạc cho một sở thích "xa xỉ" hơn, là sưu tập đồng hồ. Chân dài sở hữu cả chục mẫu đồng hồ kim cương đến từ những thương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới. Một trong những chiếc đồng hồ đáng giá nhất trong BST của Ngọc Trinh phải kể tới là Hublot màu hồng. Người đẹp cho biết cô phải lùng cả tháng trời và chi đến 1,5 tỷ đồng để sở hữu món đồ này.

Nói đến đây mới thật là nể phục sự quật cường nữ nhi, mất 13 tỉ mà bình tĩnh đến lạ. Trong khi những người đồng nghiệp khác của cô khi mất tiền tỉ đã không thể giữ nổi bình tĩnh, chia sẻ khắp các nền tảng mạng xã hội này đến mạng xã hội khác.

Bởi vậy, nhìn người tuyệt nhiên không nên chỉ nhìn bề ngoài. Tuy là nữ nhi nhưng không hề tầm thường nhé. Dù là tiền của hay bản lĩnh, Trinh đều có đủ!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00