Giải Trí

Mạnh Trường, Phương Oanh ‘bán đường', Việt Anh phán một câu khó đỡ

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 15/07/2021

Tập 63 'Hương vị tình thân' ngập cảnh hôn của đôi chính Nam và Long (Mạnh Trường, Phương Oanh), diễn viên Việt Anh hỏi ngay chuyện cách ly khiến dân tình thảng thốt.

Hiện chuyện tình yêu mới chớm nở của cặp đôi Nam và Long (Phương Oanh và Mạnh Trường đóng) trong Hương vị tình thân đang nhận được vô vàn sự thích thú của khán giả. 

Mạnh Trường và Phương Oanh phát "cẩu lương" không biết mệt trong Hương vị tình thân 

Trên mạng xã hội, đại diện truyền thông của bộ phim cũng thay mặt khán giả tổng kết lại những pha tình cảm đúng chất "no dồn đói góp" của Nam và Long vừa lên sóng trong tập 63 vừa qua. 

Theo thống kê, chỉ trong một tập mà đếm sơ sơ có tổng cộng 37 lần tiếp xúc gần, 23 lần áp sát sàn sạt, 15 cử chỉ thân mật quá giới hạn, 9 nụ hôn mà Phương Oanh và Mạnh Trường là tác giả. 

Có thể nói, đây là bộ phim truyền hình Việt hiếm hoi dành đất cho diễn viên thể hiện những màn tình cảm nồng cháy của lứa đôi nhất trong thời gian qua. 

Đặc biệt hơn, "phản ứng hoá học" vô cùng ngọt ngào giữa Phương Oanh và Mạnh Trường cũng là điểm cộng để cho những cảnh quay tình cảm nồng cháy này không trở thành cảnh "làm lố", thừa thãi. 

Sau khi công khai đón nhận tình cảm của đối phương, Nam và Long tranh thủ thể hiện tình yêu cuồng nhiệt khắp mọi nơi
Từ văn phòng cho đến ngoài phố, Long (Mạnh Trường) tranh thủ khoá môi bạn gái
Những màn diễn tình cảm của Nam và Long khiến khán giả Hương vị tình thân phấn khích

Thay vì phản ứng khó chịu khi phải xem tần suất dày đặc của những pha thân mật của cặp đôi chính trong suốt tập phim chỉ kéo dài 25 phút này, khán giả lại phấn khích, để lại nhiều lời khen ngợi cho màn kết hợp của Mạnh Trường và Phương Oanh. 

Trong số, những nhận xét tán thưởng của người xem thì bình luận của diễn viên Việt Anh lại gây chú ý. Nam diễn viên Người phán xử bất ngờ đặt câu hỏi đầy hài hước: "Cuối phim có bị bế đi cách ly không? Đang dịch giã sao không thấy ai đeo khẩu trang nhỉ?". Ngay lập tức, bình luận của Việt Anh nhận được hàng trăm biểu tượng cảm xúc của cư dân mạng. 

Ai cũng biết đây chỉ là câu nói trêu đùa của Việt Anh với đồng nghiệp thân thiết thế nhưng nhiều người tranh thủ vào giải thích như có ý bênh vực, cảm thông cho cặp đôi Mạnh Trường và Phương Oanh đang trong giai đoạn nồng nhiệt của những người mới biết yêu đương. 

Có tài khoản giải thích một cách đậm mùi "cà khịa" Việt Anh rằng: "Chắc là anh Mạnh Trường đang muốn phá kỷ lục người có nhiều nụ hôn trên màn ảnh phim Việt của anh Việt Anh rồi" khiến cho khán giả được xem một màn tung hứng hài hước, dễ thương của diễn viên và người hâm mộ của mình. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí