Giải Trí

Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi của Phi Nhung làm đêm nhạc 'Nhớ Nhung'

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:30 | 28/03/2022

Cuối tháng 4 này, tại TP.HCM sẽ có một đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ Phi Nhung do Mạnh Quỳnh và các con nuôi của cô thực hiện, mang tên 'Nhớ Nhung'.

Poster đêm nhạc "Nhớ Nhung" - Ảnh: Fanpage Mạnh Quỳnh

Đêm nhạc Nhớ Nhung do ca sĩ Mạnh Quỳnh, các con nuôi của Phi Nhung và người hâm mộ cô thực hiện, để nhớ về một người ca sĩ tài năng, nặng lòng với công tác thiện nguyện. 

Trong những ngày gần đây, Mạnh Quỳnh, Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung - chia sẻ thông tin đêm nhạc Nhớ Nhung trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. 

Hàng ngàn lời chúc sức khỏe dành cho Mạnh Quỳnh, ba cô con gái nuôi của Phi Nhung là: Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và chúc đêm nhạc thành công tốt đẹp. 

Clip giới thiệu đêm nhạc "Nhớ Nhung" 

"Cố lên Quỳnh ơi, vì tình bạn tri kỷ của Quỳnh và Nhung, vì lòng mến mộ của khán giả khắp nơi đối với tiếng hát để đời của cặp đôi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung, Quỳnh hãy giữ gìn sức khỏe để hoàn thành ước nguyện của người ở lại. Khán giả vẫn mãi luôn yêu thương và ủng hộ" - một khán giả bình luận. 

"Dịp này Mạnh Quỳnh về Việt Nam biểu diễn rất nhiều kỷ niệm! Khán giả Việt Nam mong đợi show diễn của anh và các con nuôi của chị Nhung đong đầy cảm xúc, thành công tốt đẹp!" - bình luận từ một khán giả khác. 

Trước đó, ngay sau Phi Nhung mất, là một người bạn tri kỷ, Mạnh Quỳnh rất đau buồn và sáng tác các ca khúc, để tặng riêng cho Phi Nhung. Anh chia sẻ: "Quỳnh muốn giữ riêng những kỷ niệm, những khoảnh khắc này cho riêng mình. Nhưng, nghĩ lại, nếu cùng chia sẻ những kỷ niệm này với khán giả yêu mến Phi Nhung, có lẽ, ở đâu đó, Phi Nhung cũng vui và hạnh phúc hơn”. 

Chính vì vậy, Mạnh Quỳnh đã quyết định hát các sáng tác này trong đêm nhạc Nhớ Nhung. Anh cho biết, đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất thể hiện các ca khúc này.

Mạnh Quỳnh sẽ từ Mỹ về Việt Nam hát tưởng nhớ Phi Nhung 

Ban tổ chức đêm nhạc cho biết, vé đêm nhạc đã bán gần hết. Dự kiến, đêm nhạc Nhớ Nhung sẽ diễn ngày 28-4, tại Maison de Charme (quận 7, TP.HCM) với sự tham gia biểu diễn của Mạnh Quỳnh, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Ngọc Phụng, Trường Sang.

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là đôi bạn tri kỷ
Phi Nhung và các con nuôi 
Khán giả mãi nhớ giọng hát của Phi Nhung 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27