Giải Trí

Mang cải lương vào EDM, VP Bá Vương khiến Khắc Hưng phải trầm trồ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:44 | 31/05/2021

Tiết mục 'Quan trọng là mình có nhau' tại The Heroes đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về sự phá cách, đổi mới của VP Bá Vương

Trong màn tranh tài tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tối 30-5, VP Bá Vương đã trở thành một gương mặt nổi bật. Tiết mục của VP Bá Vương và TDK cho ca khúc Quan trọng là mình có nhau thật sự đã tai, đã mắt và mang đến cảm xúc thú vị mix cải lương với EDM - điều mà chưa từng có ai thử qua trước đó.

VP Bá Vương được xem là "tấm chiếu mới" của làng nhạc đã ghi điểm ở The Heroes

VP Bá Vương và producer TDK mất khá nhiều thời gian để hoàn thành chỉn chu cho bài nhạc này. Việc kết hợp EDM với nhạc cụ dân tộc cũng là điều mà trước đây TDK và VP Bá Vương chưa từng thử qua. 

Theo đó, Bá Vương là người sáng tác ca khúc còn câu hát cải lương “trời ơi bão táp mưa sa một thân VP có chống nổi sơn hà -  may sao có bạn cùng anh TDK” thuộc bản quyền của TDK. Nhờ thế, cả hai đã có một tiết mục bùng nổ với cơn mưa lời khen từ master của The Heroes.

VP Bá Vương và producer TDK

Giám khảo Hà Lê đã gật gù thừa nhận rằng, VP Bá Vương đang chơi với âm nhạc. Còn Khắc Hưng giành sự yêu thích cho producer TDK nhưng lại đặc biệt ấn tượng hơn với VP Bá Vương và thừa nhận ca khúc này đã mang lại sự lột xác cho nam ca sĩ. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành cho bộ đôi sự tán thưởng khi họ đã mang đúng chất hip hop mà anh mong muốn được thưởng thức. Đương nhiên, với phần trình diễn sáng tạo như vậy, VP Bá Vương và TDK trở thành cặp thí sinh được các master ra sức tranh giành về đội của mình. 

Sau cùng, cả hai chọn trở thành học trò của Nguyễn Hải Phong với lý do muốn tiếp tục khám phá con đường làm nhạc có âm hưởng dân tộc như vậy. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí