Giải Trí

Màn ứng xử được ca ngợi của 'ác nữ' Kim So Yeon về tin tức hẹn hò

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:47 | 11/01/2021

‘Ác nữ Penthouse’ nổi tiếng trên màn ảnh khi chuyên trị vai phản diện nhưng ngoài đời Kim So Yeon lại là một ngôi sao có nhân cách tuyệt vời hiếm có.

Mới đây, Kim So Yeon đã tiết lộ một câu chuyện ngọt ngào đằng sau sự xuất hiện của cô trong chương trình Mask King năm 2016. Đây cũng là thời điểm tin tức hẹn hò của So Yeon và ông xã hiện tại Lee Sang Woo nổ ra. 

Hình ảnh Kim So Yeon mặt mộc, không son phấn nói về chuyện hẹn hò với Lee Sang Woo trên sóng truyền hình năm 2016

Một ngày trước khi ghi hình chương trình Mask King, Kim So Yeon đã được một nhà báo liên hệ muốn thông báo trước cho cô rằng họ sẽ sớm công khai scandal hẹn hò của cô với Lee Sang Woo. 

Mặc dù So Yeon không bị ảnh hưởng nhiều với kế hoạch của họ, cô vẫn yêu cầu nhà báo đợi thêm một ngày trước khi công bố tin tức vì nữ diễn viên quá lo lắng cho sân khấu Mask King của mình. Nhà báo này đã đồng ý với đề nghị của Kim So Yeon.

Kim So Yeon và chồng - tài tử Lee Sang Woo

Nhưng đúng vào ngày ghi hình, tin tức hẹn hò của Kim So Yeon đã được tung lên mạng chỉ vài phút trước khi cô lên sân khấu. Hóa ra là một phương tiện truyền thông khác đã nhận được thông tin sốt dẻo này và dẫn tới việc họ đưa tin này lên đầu tiên.

Ngay lúc đó, Kim So Yeon cảm thấy rất có lỗi với nhà báo, người đã đồng ý với thương lượng của cô nên So Yeon quyết định gọi ngay cho người này để xin lỗi. 

Khoảng mười phút trước khi lên sân khấu, nữ diễn viên đã gọi điện để phỏng vấn độc quyền qua điện thoại như để đáp trả ân tình của nhà báo này. 

Sau bốn năm, Kim So Yeon mới có cơ hội để lý giải vì sao cô xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt như vậy

Và đó chính là lý do nữ diễn viên không còn thời gian trang điểm và phải để mặt mộc lên sân khấu Mask King

“Hồi đó, tin tức hẹn hò của chúng tôi thực ra không có nhiều điều để kể. Nhưng tôi cảm thấy rất tiếc cho nhà báo ấy vì đã thay mặt tôi trì hoãn bài viết nên tôi quyết định sẽ tặng cho nhà báo ấy một tin tức độc quyền khác thay lời cảm ơn!” - Kim nói.

Nữ diễn viên nhận được lời khen ngợi vì cách ứng xử văn minh, nhã nhặn với phóng viên 

Cư dân mạng khi biết được thông tin đã dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên vì nhân cách tốt. Với một diễn viên, việc tạo hình ảnh đẹp trước công chúng là quan trọng nhất nhưng Kim So Yeon vẫn sẵn sàng để mặt mộc để ưu tiên cho nhà báo nọ là rất hiếm có. 

Ngoài ra, mỹ nhân màn ảnh Hàn cũng được ngưỡng mộ vì nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 41

Hiện tại, Kim So Yeon đã kết hôn với nam diễn viên Lee Sang Woo và tích cực xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình. 

Tác phẩm đang đưa tên tuổi Kim So Yeon về thời kỳ đỉnh cao là bộ phim truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vừa kết thúc phần 1 và dự kiến sẽ lên sóng phần 2 vào đầu tháng 2 tới. 

Kim So Yeon trong Cuộc chiến thượng lưu

Đây là bộ phim đang làm mưa làm gió giới hâm mộ phim Hàn thời gian vừa qua vì kịch bản siêu hấp dẫn trong đó Kim So Yeon (vào vai cô giáo Cheon Seo Jin) cũng nhận được vô số lời khen nhờ diễn xuất “đỉnh”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40