Giải Trí

#Phim truyền hình

Màn 'tấu hài' đỉnh cao của Phương Oanh trong Hương vị tình thân

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 31/08/2021

Trong tập 24 'Hương vị tình thân', phát hiện ra bố ruột và muốn nhận cha con nhưng bị ông Sinh từ chối, Nam (Phương Oanh) đã có hành động khiến người xem phải cười bò.

Trong tập 24 Hương vị tình thân vừa lên sóng, phân cảnh Nam nhận cha con với ông Sinh (Võ Hoài Nam) được nhiều khán giả mong chờ nhất. 

Không ngoài dự đoán, đây là phân cảnh cảm động, ngập nước mắt của cả người xem lẫn nữ chính Nam. Cô gái được nhận nuôi và không biết gì về thân thế của mình vẫn ôm hi vọng một ngày tìm thấy người thân ruột thịt để không còn cảm thấy bơ vơ, lạc lõng. 

Nam oà khóc nức nở gọi ông Sinh là bố nhưng bị từ chối

Qua những bức ảnh và chiếc áo khoác, Nam khẳng định ông Sinh chính là người bố ruột mà bấy lâu cô kiếm tìm. Không hiểu vì lý do gì mà ông Sinh luôn ở cạnh chăm sóc, bảo vệ Nam nhưng tuyệt nhiên giấu kin thân thế khiến cô vô cùng hoang mang. 

Tuy nhiên, đó chưa phải đỉnh điểm của sự xúc động cho đến khi ông Sinh xuất hiện và phủ nhận sự thật này. Ông cho Nam biết chỉ là người anh của bố Tuấn và thay mặt cho em trai chăm sóc Nam và gia đình. 

Điều này khiến cho Nam vô cùng thất vọng, cô quỵ ngã vì cho rằng bản thân cô không xứng đáng có một gia đình nên đã bị cả bố ruột từ chối nhận. Nam một mực không tin lời của ông Sinh và cho biết sẽ tìm cách để biết rõ chân tướng rằng ông đang nói dối cô. Nói là làm, Nam đứng bật dậy và nhanh tay giựt ngay nhóm tóc trên đầu ông Sinh để làm vật chứng đi xét nghiệm ADN chứng minh huyết thống. 

Màn giật tóc nhanh như chớp của Nam khiến khán giả cười té ghế
Khán giả hài hước để lại bình luận

Hành động nhanh như chớp của Nam khiến cả Long và ông Sinh bất ngờ, ngơ khác. Còn khán giả phải cười đến té ghế vì động tác nhanh, dứt khoát cùng với biểu cảm kiên quyết của Nam như một pha tấu hài đến khó tin. 

Nhiều khán giả bình luận, tóc của ông Sinh quá ngắn và thưa nên việc giật được nhúm tóc chắc hẳn Nam phải "vận công" không ít. Ngoài ra, ông Sinh chắc cũng phải tê tái da đầu vì hành động này của Nam mất. 

Hơn thế, phần lớn khán giả hài hước khen ngợi đạo diễn Danh Dũng hẳn rất hài hước, mặn mà mới có thể dàn dựng tình huống làm người xem cười đau ruột như vậy. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí