Giải Trí

Màn đụng hàng ‘bất phân thắng bại’ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 07/12/2020

Cùng diện chung bộ trang phục mới nhất của Dior, Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo (BLACKPINK) lập tức bị netizen đặt lên bàn cân.

Mới đây, tạp chí Elle Trung đã “nhá hàng” một số hình ảnh của nhân vật trang bìa cho số Tân niên 2021 - Triệu Lệ Dĩnh. 

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trên bìa tạp chí Elle bản Trung

Trong ảnh bìa số sắp tới, Triệu Lệ Dĩnh đã lựa chọn trang phục mới nhất thuộc bộ sưu tập mùa xuân của Dior 2021. Đây cũng là thương hiệu mà Triệu Lệ Dĩnh đang làm đại sứ tại đất nước tỉ dân này.

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh này được hé lộ, netizen cũng đã tinh ý phát hiện ra mẫu thiết kế này đã từng được thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc là Jisoo (BLACKPINK) diện để tham dự một sự kiện của Dior vào cuối tháng 9 qua.

Netizen nhanh chóng phát hiện Jisoo (Blackpink) và Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng mẫu váy áo này

Màn “đụng váy” của hai người đẹp này đã được netizen đưa lên bàn cân để so sánh về nhan sắc cũng như độ tinh tế và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

 • Hai cô này mặc đều không thấy đẹp. Phải cô nào nét Tây hẳn như Baby hay Nhiệt Ba mới cân nổi cái thiết kế này.
 • Dĩnh tuổi gì so với Jisoo, dù mặt của bà Dĩnh đáng yêu nhưng nhìn tổng thể luộm thuộm từ tóc tai tới quần áo.
 • Mấy bạn chê 2 cô không có khí chất Dior đã biết bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ đâu và đang muốn diễn tả cái gì không vậy ạ?
 • Ai khen cô Jisoo sang chứ tôi thấy bình thường, không có khí chất sang chảnh gì trong tấm ảnh cả. Nhìn Triệu Lệ Dĩnh tuy tóc không phù hợp nhưng đáng yêu trẻ trung lên hẳn, cảm giác rất ngọt ngào.
 • Chả fan cô nào nhưng Jisoo ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh. Triệu Lệ Dĩnh có 1 khuyết điểm rất lớn đó là người mảnh lưng dài, mặc kiểu gì nó cũng cứ không cân đối trông kỳ kỳ.
 • Cái váy này là full look Dior Cruise 2021. Jisoo mặc quảng bá cho Dior hồi tháng 10 rồi... Ai cũng đẹp đừng so sánh rồi hạ bệ nữa...Mệt quá.
 • Đây không phải là lần đầu tiên mà hai người đẹp của hai đất nước khác nhau "đụng hàng" như thế này. Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh và Jisoo cũng từng đụng hàng nhưng đều nhận được nhiều lời khen có cánh về thần thái, sang chảnh.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

  Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

  Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

  25/01/2022 14:10