Giải Trí

Màn ca cổ ngẫu hứng của NSƯT Kim Tử Long trong 'Truy tìm siêu bếp'

MẪN NHI

Đăng lúc 07:10 | 30/05/2020

Trở thành khách mời trong Tập 1 'Truy tìm siêu bếp' cùng diễn viên Nam Thư và ca sĩ Chí Thiện, NSƯT Kim Tử Long hào hứng chiêu đãi cả trường quay một đoạn ca cổ ngẫu hứng.

Trong đoạn ca cổ ngẫu hứng đó, nam nghệ sĩ còn nhắc đến đủ các nhân vật đang xuất hiện tại trường quay: “Ôi... hạnh phúc biết bao khi đến tham gia chương trình Truy tìm siêu bếp. Xin được kính chào tất cả khán giả, kính chào Nam Thư, Chí Thiện và 2 bạn chơi cùng với 2 MC - Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như xinh đẹp như thiên thần... Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không vô thử món ăn liền...”. 

"Hát là làm", vừa dứt lời ca, nghệ sĩ Kim Tử Long đã nhanh chân tiến về phía bàn ăn khiến hai người dẫn chương trình là Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm phải vội vàng ngăn cản.

Kim Tử Long hát một đoạn ca cổ ngẫu hứng khiến khán giả cười đau bụng.

Nguyên nhân nam nghệ sĩ cải lương “thích cảnh làm thơ” bắt nguồn từ lời thách thức của Lê Dương Bảo Lâm: “Ngày hôm nay, anh tham gia chương trình Truy tìm siêu bếp với một dàn con người trên đây, anh hãy hát ca cổ với đầy đủ các tên chương trình, tên người chơi, tên MC, 2 bạn mới, nếu được anh hát hết tên khán giả. Được không?”.

 Khả Như - Lê Dương Bảo Lâm vào vai cặp vợ chồng Thực Thần, vốn đảm nhận trọng trách lo bữa ăn trên Thiên Đình. Vì lén mở chiếc rương bí mật của Ngọc Hoàng nên họ đã làm lạc mất 12 siêu bếp xuống hạ giới. Để chuộc lại lỗi lầm, vợ chồng Thực Thần phải hạ phàm - trở thành chủ tiệm ăn có tên Sạch Sành Sanh và nhờ cậy sự giúp đỡ của các cao nhân ẩm thực nơi hạ giới để Truy tìm siêu bếp. 

Trong Truy tìm siêu bếp, mỗi tập gồm 4 nhân vật được hóa trang, phục trang theo tạo hình riêng biệt. Trong đó, 1 người là nghệ nhân dân gian/bếp trưởng nổi tiếng hoặc có tài nấu nướng thực sự, 3 người còn lại nói giỏi, diễn hay, nhưng nấu siêu dở. 5 vị khách mời (bao gồm: 3 nghệ sĩ/người nổi tiếng và 2 người chơi bình thường) sẽ có nhiệm vụ Truy tìm siêu bếp đang ẩn thân. 

Truy tìm siêu bếp phát sóng 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 1-6. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27