Giải Trí

Mai Phương Thúy và dàn giám khảo cực phẩm của Miss World Viet Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:20 | 08/10/2021

Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 cùng ba mỹ nhân đình đám khác.

Chiều 7-10, Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 đã công bố, hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Miss World Vietnam 2021. Như vậy, đội hình Ban giám khảo năm nay có đến bốn hoa hậu và một đại diện khác.

Vẻ gợi cảm của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sau khi năm chiếc ghế Giám khảo của Miss World Vietnam 2022 được công bố tại Họp báo đầu tiên vào tháng 4-2021, ban tổ chức cuộc thi tiếp tục hé lộ những cái tên tiếp theo sẽ ngồi ghế nóng của cuộc thi. 

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy sẽ là thành viên tiếp theo của Hội đồng giám khảo Miss World Vietnam 2022. 

Với kinh nghiệm, tài năng và độ "hot" của nàng hậu, ban tổ chức cuộc thi tin rằng Mai Phương Thúy sẽ là thành viên tích cực trong việc tìm kiếm ra chủ nhân của chiếc vương miện năm nay. 

Việc Mai Phương Thúy có mặt tại cuộc thi chắc chắn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt và sẽ là một nguồn động lực lớn cho các cô gái bởi Hoa Hậu Việt Nam 2006 là một người phụ nữ tràn đầy năng lượng và cực kỳ cá tính. 

Trước đó Mai Phương Thúy được người hâm mộ sắc đẹp gọi tên nhiệt tình để ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay. Nàng hậu họ Mai cũng là một trong những giám khảo chọn ra top 3 chung cuộc Lương Thùy Linh, Tường San và Kiều Loan có được thành tích ấn tượng trên các đấu trường quốc tế. 

Có thể nói, với tầm nhìn kinh nghiệm và sự nhạy bén của một hoa hậu, Mai Phương Thúy được kỳ vọng sẽ là một trong những vị giám khảo hoàn hảo nhất cho Miss World Vietnam 2022. 

Trước đó, ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cũng đã công bố hội đồng ban giám khảo, gồm: Ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng ban giám khảo; Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Đương kim Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Đăng quang cách đây 15 năm Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ, là một trong những tấm gương mà các cô gái trẻ hiện đại hướng đến. Chính vì vậy, việc có Mai Phương Thúy cầm cân nảy mực tại cuộc thi sẽ thu hút một lượng lớn các thí sinh tham gia trong mùa giải năm nay.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí