Giải Trí

Mai Phương Thúy tự tin khoe chùm tóc bạc, nhận mình là cô gái U40

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 08/09/2021

Nàng hậu sinh năm 1988 không ngần ngại để mặt mộc, cho người hâm mộ thấy cả mảng tóc bạc trắng trên đỉnh đầu trong hình ảnh seflie mới đăng tải.

Trong hình ảnh mới nhất vừa được đăng tải, Hoa hậu Việt Nam 2006 tự tin để mặt mộc, làn da căng mịn, ăn mặc đơn giản nhưng không làm giảm độ xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến các fan để ý nhất chính là chòm tóc bạc trắng trên đỉnh đầu của Mai Phương Thúy. 

Mai Phương Thuý tự tin khoe cả mảng tóc bạc

Không chọn cách che mờ bằng photoshop mà nàng hậu còn tự miêu tả mình: "Không hói mà trông như hói" vì cả mảng tóc bạc trắng này. Mai Phương Thúy còn hài hước tự nhận mình là cô gái U40 khi không son phấn cũng nhưng váy áo lộng lẫy. 

Khi TP.HCM giãn cách Mai Phương Thuý nghiêm túc tuân thủ ở nhà không ra đường và tự tìm nhiều thú vui để giải trí cũng như học hỏi thêm như đọc nhiều sách, xem nhiều phim hay và nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư tài chính là nàng hậu đang hoạt động. 

Dù gặp nhiều vấn đề sức khoẻ trong mùa dịch cùng những dấu hiệu tuổi tác nhưng Mai Phương Thuý vẫn xinh đẹp bất chấp

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng hăng hái tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ nấu ăn, chiến dịch tiêm vắc xin và phát quà cho người dân nghèo đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch. 

Những ngày gân đây, vì sức khoẻ không tốt nên Mai Phương Thuý đã chọn ở nhà để dưỡng sức. Nàng hậu sinh năm 1988 thường xuyên selfie các thú vui mùa dịch của mình.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27