Giải Trí

Mai Phương Thúy lộ chiều cao nổi bật khi làm tình nguyện viên

MẪN NHI

Đăng lúc 12:32 | 27/06/2021

Nàng Hậu tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để hỗ trợ các đội ngũ y bác sĩ hoàn thành công tác phòng chống dịch COVID-19.

Không chỉ tham gia tiếp tế đồ ăn thức uống cho các khu cách ly, mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy còn làm tình nguyện viên hướng dẫn người dân tại các điểm tiêm chủng COVID-19. 

Hoa hậu Mai Phương Thúy chuẩn bị thực phẩm cho đội ngũ tại Bệnh viện Nhiệt đới (Ảnh: FBNV)

Hai ngày qua, Mai Phương Thúy tình nguyện làm phụ trách hướng dẫn khu vực người bị cao huyết áp ngồi nghỉ để ổn định khi vào chích vaccine. Cô hướng dẫn người đi chích vaccine đến từng khu vực ghế cũng như thông tin về việc tiêm phòng. 

Cô cũng giúp họ ổn định nhanh chóng để việc tiêm phòng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Khi có đông người đến mà thiếu ghế thì nàng Hậu cũng nhanh chóng đi lấy ghế để người dân tiêm phòng có chỗ ngồi ổn định chờ vào tiêm. 

Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên cho điểm tiêm chủng ở sân vận động Phú Thọ, TP.HCM. ( Ảnh: Nguyễn Á)

Mai Phương Thuý cho biết: “Thuý được chị MC Quỳnh Hoa kết nối để biết các lịch trình tham gia tình nguyện viên, để hỗ trợ chống dịch. Hầu như lịch trình mỗi ngày đều có và có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã tham gia đều đặn. 

Lần trước, Thúy cũng tham gia và lần này cũng tham gia vì có thời gian rảnh và sức khỏe đảm bảo. Thuý muốn làm nhiều lắm nhưng hay bị bệnh nên hôm nào thấy khoẻ là đi ngay. 

Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thuý thực sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khoẻ và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Với chiều cao nổi bật, nàng Hậu nhanh chóng bị phát hiện dù mang đồ bảo hộ kín mít. (Ảnh: Nguyễn Á)

Dù nàng Hậu đeo khẩu trang, kính và quần áo bảo hộ kín mít nhưng rất nhiều người đến tiêm chủng đã nhận ra cô bởi chiều cao nổi bật cùng giọng nói ngọt ngào quen thuộc. Khi "bị phát hiện" và được chào, cô nàng cũng nhiệt tình chào hỏi vui vẻ rồi nhanh chóng trở lại với công việc. 

Mai Phương Thúy tình nguyện làm phụ trách hướng dẫn khu vực người bị cao huyết áp ngồi nghĩ để ổn định khi vào chích vaccine. (Ảnh: Nguyễn Á)
Nhiệt tình hướng dẫn người đi tiêm vào vị trí. (Ảnh: Nguyễn Á)
Hướng dẫn người đi tiêm làm thủ tục (Ảnh: Nguyễn Á)
Nàng Hậu cũng nhanh chóng đi lấy ghế để người dân tiêm phòng có chỗ ngồi ổn định chờ vào tiêm. (Ảnh: Nguyễn Á)

Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia làm tình nguyện viên tại các điểm tiêm chủng trong thành phố. Trong đó có thể kể đến hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng My, Ngọc Châu, ca sĩ Nguyên Vũ, Nam Cường, Phương Thanh, Diễm Phương, MC Quỳnh Hoa, Quốc Bình...   


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí