Giải Trí

Mai Phương Thúy dậy sớm ‘đưa cơm’ cho y bác sĩ bệnh viện Nhiệt đới

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:23 | 15/06/2021

Sáng 15-6, Mai Phương Thúy cùng nhiều bạn trẻ tự tay chuẩn bị phần ăn sáng để gửi tặng cho đội ngũ y bác sĩ đang chống dịch COVID-19 tại bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM

Vài ngày trước, nàng hậu đã đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh mặc dù sức khoẻ của cô vẫn còn hạn chế. 

Đến nay, khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Mai Phương Thúy xung phong cùng tình nguyện viên tham gia các hoạt động để hỗ trợ tại tâm dịch Bệnh viên Nhiệt đới TP. HCM. Sáng 15-6, nàng hậu tất bật từ bốn giờ sáng, chuẩn bị từng phần ăn sáng để gửi đến cho đội ngũ y bác sĩ đang chống dịch tại đây. 

 Nàng hậu mặc giản dị tự xắn tay "vào bếp" chuẩn bị những phần ăn bổ dưỡng cho các "chiến binh" chống Covid
 Từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại, Mai Phương Thúy luôn tuân thủ quy tắc phòng dịch và cập nhật tình hình. Chứng kiến sự tận tâm, hi sinh hết mình của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đã thôi thúc nàng hậu muốn đóng góp một phần sức lực để đồng hành cùng mọi người.
 Được biết, Mai Phương Thúy gia nhập đội tình nguyện viên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và đây là hoạt động đầu tiên của cô trong vai trò tình nguyện.
 Không chỉ Mai Phương Thúy, nhiều anh chị em nghệ sĩ và bạn bè của nàng hậu cũng đồng hành cùng hoạt động này để góp sức ủng hộ tinh thần và sức lực giúp sớm đẩy lùi dịch bệnh. 

Ngoài ra, nhiều sao Việt còn tổ chức đi trao nhiều phần quà đến tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, động viên tinh thần lực lượng hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các chốt ở các điểm phong tỏa, giãn cách.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí