Giải Trí

Mai Phương Thuý đăng ảnh con tương lai, Noo Phước Thịnh lại bị réo

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:55 | 20/03/2021

Cư dân mạng lại nhiệt tình ghép đôi Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh khi nàng hậu khoe diện mạo nhóc tì tương lai.

Mai Phương Thuý khoe chân dung nhóc tì của mình trong tương lai được dự đoán bằng phần mềm trên facebook

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh là một trong những cặp đôi của showbiz Việt được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" suốt nhiều năm qua. Nguyên nhân là cả hai thường xuyên tung những màn "thả thính" ngọt như mía lùi khiến dân tình đứng ngồi không yên. Từ những tin nhắn đến hình ảnh tình tứ bên nhau, không ai có thể tin chuyện "họ không có gì với nhau". 

Tối 19-3, Mai Phương Thuý lại tiếp tục gây bão mạng xã hội chỉ với động thái đăng tải bức ảnh phác họa của nhóc tì trong tương lai được dự đoán bởi một ứng dụng công nghệ. Các fan lập tức để lại bình luận bày tỏ mong mỏi nàng hậu sớm yên bề gia thất để có thể đón con đầu lòng chào đời.

Dân tình lập tức réo tên Noo Phước Thịnh
Thậm chí, họ mong cặp đôi sớm về chung một nhà

Đáng nói hơn, dù dòng trạng thái và hình ảnh do Mai Phương Thúy đăng tải không đề cập đến Noo Phước Thịnh nhưng anh chàng vẫn bị réo tên. Bởi cư dân mạng đồng loạt cho rằng, nếu cả hai về chung một nhà thì nhóc tì sẽ sở hữu nhan sắc cực phẩm của cả bố lẫn mẹ. 

Đây không phải là lần đầu hoa hậu Mai Phương Thúy và ca sĩ Noo Phước Thịnh được "đẩy thuyền" cực mạnh. Còn nhớ ngày 17-3, Noo Phước Thịnh đã gây chấn động khi hé lộ đoạn tin nhắn ngọt như mật với hoa hậu Mai Phương Thúy. Anh gọi nàng hậu là "vợ".

Cặp đôi này thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội

Theo nội dung tin nhắn, Mai Phương Thúy đã xin lỗi vì lỡ làm tổn thương "chồng yêu" một chuyện gì đó: "Em xin lỗi anh, em thấy em rất sai, rất tệ, em xin lỗi anh". Khi bị Noo Phước Thịnh bắt bài có thái độ lạ hơn bình thường, nàng hậu liền đáp: "Dạ, tại không bao giờ muốn anh không vui dù chỉ là một chút". 

Ngay lúc này, Noo Phước Thịnh chốt hạ cực lụi tim: "Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung trong khi vợ tôi ngoan như vầy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Kí tên: Chuyển khoản". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí