Giải Trí

#VPOP

Mai Ngô: ‘Tôi đã rap được bằng tiếng Việt rồi!’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 14:55 | 19/03/2022

Để ‘tấn công’ làng nhạc Việt trong năm 2022, Mai Ngô đã tích cực trau dồi thêm kỹ năng ca hát suốt 2 năm qua, và giờ thì Mai Ngô đã có thể… rap được bằng tiếng Việt rồi!

Tối 17-3, Mai Ngô tung ra bộ ảnh mới đầy nổi loạn. Á quân the Face Vietnam 2016 gây ấn tượng với màu tóc cam rực rỡ cùng kiểu trang điểm đậm, độc đáo và tôn lên đường nét gương mặt sắc sảo.

Mai Ngô không sợ bị chê bai khi tái xuất làng nhạc sau 2 năm

Thông qua loạt ảnh lần này, Mai Ngô úp mở về lần trở lại mảng âm nhạc sắp tới. Trước mắt, mỹ nhân sinh năm 1995 sẽ trở lại cùng MV và ca khúc Call me later, sẽ ra mắt vào giữa tháng 3 năm nay. Vậy là Call me later trở thành sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của Mai Ngô sau Đoán xem, đã phát hành cách đây gần 2 năm.

Mai Ngô cho biết trong gần 2 năm qua, cô đã tiến bộ rất nhiều về mảng âm nhạc, đặc biệt là khả năng rap. “Tôi đã rap được bằng tiếng Việt rồi. Thật ra, trong thời gian qua, tôi cảm thấy mình đã tiến bộ về nhiều mặt lắm, khả năng rap, kinh nghiệm về khâu sản xuất nhạc và hình ảnh”, Mai Ngô kể.

Sau 2 năm, giờ thì Mai Ngô đã tự tin rap được bằng tiếng Việt

Được biết, sau Call me later, Mai Ngô sẽ tiếp tục tung thêm nhiều ca khúc cũng như MV nhiều thể loại cũng như phong cách khác nhau qua mỗi tháng. Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng hứa hẹn sẽ công bố Đĩa mở rộng (Extended play), bao gồm những sản phẩm âm nhạc mà cô từng thực hiện.

Mai Ngô táo bạo khoe dáng với trang phục cắt xẻ cá tính

Nói về hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt, Mai Ngô chia sẻ cô không ngại bị chê bai. Mai Ngô tâm sự: “Ấp ủ bấy lâu thì thật sự chỉ mong nhận được phản hồi tích cực từ khán giả thôi. 

Tuy nhiên, nếu có những phản hồi trái chiều thì Mai sẵn sàng đón nhận để có thể làm được tốt hơn. Đối với tôi, làm bất cứ thứ gì cũng vậy, phải có trước mới có sau, mình phải luôn cố gắng để xây dựng thì mới có sự phát triển tốt được!”.


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00