Giải Trí

Mạc Văn Khoa đối mặt hiểm nguy trong lần đầu đóng phim của Lý Hải

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:10 | 07/04/2021

'Lật mặt: 48h' chính là dự án điện ảnh hành động đầu tiên Mạc Văn Khoa tham gia. Nam nghệ sĩ hài đã hi sinh không ít trong lần trở lại này.

Là cái tên triển vọng của làng hài đất Việt, Mạc Văn Khoa đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với biểu cảm độc đáo, giọng nói đặc trưng cùng lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc. Anh cũng không ngừng thử sức và phát triển khả năng với những cơ hội mới trong điện ảnh, và đã bước đầu gây được chú ý với nét hài duyên dáng cùng màu sắc riêng cho mỗi vai diễn.

Lần thứ hai trở lại với chuỗi phim Lật mặt, Mạc Văn Khoa tiếp tục đảm nhận tuyến hài trong Lật mặt: 48h. Trong phần phim Lật mặt thứ 5 này, anh nhập vai Lâm – một chàng trai gốc Bắc, bạn thân của Hiền (Võ Thành Tâm) – một cựu vận động viên võ thuật. 

Mạc Văn Khoa trở lại với phim của Lý Hải lần thứ hai

Sau khi kết hôn với Thảo (Lê Hạ Anh), Lâm đã cùng vợ về sinh sống nơi miền Tây sông nước. Trong một lần mời gia đình Hiền về nhà chơi, Lâm đã bị cuốn vào hành trình rượt đuổi cam go giữa Hiền và ông trùm xảo quyệt A Dìn. Ngay từ trong trailer, vai diễn người bạn thật thà, chân chất với những câu thoại tỉnh bơ, hóm hỉnh của Mạc Văn Khoa đã hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút giải trí cho khán giả.

Điều đặc biệt với Mạc Văn Khoa khi tiếp tục tham gia Lật mặt chính là, Lật mặt: 48h lại chính là dự án điện ảnh hành động đầu tiên của anh. Nếu như phần 4 Lật mặt: Nhà có khách kết hợp yếu tố hài hước và kinh dị, thì Lật mặt 5 trở lại với phong cách hành động xen hài đã quen thuộc ở ba phần phim trước. Do vậy, vẫn là với series điện ảnh Lật mặt, nhưng Mạc Văn Khoa lại có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với các cảnh quay hành động.

Nam diễn viên hài phải ngâm mình dưới nước suốt 2 tiếng để hoàn thành cảnh quay

Trong lần đầu tiên đóng phim hành động, Mạc Văn Khoa cũng trải qua nhiều cảm xúc lo lắng, hồi hộp và háo hức trước những thử thách mới đặt ra cho vai diễn của mình. Dòng phim hành động vốn đòi hỏi diễn viên không chỉ chú trọng vào diễn xuất mà cần phải rèn luyện thể lực và kỹ năng phản xạ tốt. 

Để chuẩn bị cho các cảnh quay hành động, anh đã chăm chỉ tập luyện võ thuật với mong muốn có thể phối hợp với các bạn diễn thật chính xác, hiệu quả theo yêu cầu khắt khe của đạo diễn Lý Hải.

Ngoài ra, anh còn đối mặt với sự cố lật xuồng vô cùng nguy hiểm

Với bối cảnh miền Tây, Lật mặt: 48h có rất nhiều cảnh rượt đuổi trên sông nước, tạo ra kha khá thách thức cho ê-kip quay phim. Mạc Văn Khoa đã cùng đoàn làm phim dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho những cảnh quay phức tạp và không ngần ngại thực hiện các cảnh hành động trên sông. Với các cảnh lái xuồng máy tốc độ cao, anh và bạn diễn Võ Thành Tâm thậm chí còn nhiều lần đối mặt với nguy hiểm khi xuồng máy không may bị lật úp.

Theo Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Một trong những kỷ niệm đáng nhớ của tôi khi quay Lật mặt: 48h chính là khoảng thời gian 2 tiếng ngâm mình trong nước lạnh vào sáng sớm chỉ để quay một cảnh ngắn trên phim. Có một sự trùng hợp khi trong Lật mặt: Nhà có khách, tôi cũng phải  tắm và ở trần trong suốt 4 tiếng đồng hồ giữa nhiệt độ núi rừng dưới 20 độ, để có được vài phút lên hình. Trong cả hai lần đóng Lật mặt, tôi đều có cảnh nhảy xuống sông, bị hù dọa và là người võ miệng". 

Lật mặt: 48h chính thức được khởi chiếu từ ngày 16-4 trên toàn quốc.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí