Giải Trí

Mạc Văn Khoa đề cử con gái làm giám khảo Thách thức danh hài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:45 | 05/06/2021

Nguyên nhân khiến Mạc Văn Khoa dám đưa ra đề nghị táo bạo này là vì cô con gái rượu của anh hiếm khi nào cười.

Minnie, con gái của nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa là một trong những em bé nhận được sự yêu thương của đông đảo cư dân mạng trong thời gian vừa qua. Cô bé sở hữu ngoại hình y hệt người bố của mình, nhất là biểu cảm đậm tố chất diễn viên hài tương lai. 

 Mạc Văn Khoa cười toe toét

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip quay lại cảnh gia đình mình ở khoảnh khắc đời thường nhất. Đáng chú ý là khi anh và bà xã cười toe toét thì con gái rượu lại ngầu quá ngầu. 

Nam nghệ sĩ hài và vợ rất nỗ lực để khích lệ con gái nở nụ cười tươi cho khung ảnh gia đình xinh lung linh. Thế nhưng, bé Minnie vẫn chỉ tròn mắt nhìn camera, thi thoảng lại quay sang nhìn bố mẹ với gương mặt bất biến.

 Anh cũng cố gắng khuyến khích con gái cười cùng mình
 Nam diễn viên đành bất lực vì làm trò cỡ nào con gái cũng không cười. Thế là anh bèn tiến cử con gái làm giám khảo Thách thức danh hài

Trước biểu cảm "vững như bàn thạch" của con gái, Mạc Văn Khoa lập tức nổi hứng. Anh mạnh dạn tiến cử con gái vào ghế giám khảo của Thách thức danh hài. Nếu như bé Minnie được ngồi ghế ban giám khảo của chương trình này, chắc hẳn thí sinh sẽ rất khó để lấy tiền từ ban tổ chức vì ai khiến cô bé cười được thì cũng mệt đứt hơi và thuộc hàng cao thủ chứ chả đùa. 

Sau khi ngắm loạt biểu cảm một màu của con gái Mạc Văn Khoa, ai nấy đều phải gật gù thừa nhận với Mạc Văn Khoa là anh đã đúng. Đoạn video thu hút hơn 118 nghìn lượt tương tác. Những khoảnh khắc bé nghiêm túc, không cười đùa khi chụp ảnh vô tình lại khiến người nhìn được phen cười nghiêng ngả. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00