Giải Trí

#Clip vui hậu trường

Mạc Văn Khoa cùng hội bạn thân cưỡi dream lầy lội đi cưới vợ

Tin + clip: TIỂU TIÊN

Đăng lúc 13:45 | 12/05/2022

Sáng 12-5, lễ đính hôn của Mạc Văn Khoa đã diễn ra tại nhà riêng ở TPHCM. Nam danh hài đã có màn hỏi vợ cực lầy lội khiến quan viên hai họ cười nghiêng ngã.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đăng ký kết hôn từ cuối năm 2020. Cả hai đã gắn bó hơn 8 năm và có con gái gần 2 tuổi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đến hôm nay, nam danh hài và vợ mới chính thức tổ chức lễ.

Clip Mạc Văn Khoa cưỡi dream đi hỏi vợ - Video: TIỂU TIÊN

Vừa đến rước dâu, Mạc Văn Khoa đã hài hước: “Nhớ vợ, nhớ con quá! Một đêm rồi không gặp!’’. Nói về chiếc xe dream đón dâu, Mạc Văn Khoa cho biết, xe kỷ niệm do ba mẹ mua lâu rồi, được chuyển từ Hải Dương vào để đi hỏi vợ. 

Mạc Văn Khoa cùng hội bạn thân cưỡi dream lầy lội đi cưới vợ

Trong suốt buổi lễ, Mạc Văn Khoa khiến mọi người cười ngất khi ‘phát biểu câu nào là hài câu đó’. Nam danh hài luôn miệng phân bua: “Lần đầu cưới vợ, không rõ, mong mọi người hướng dẫn’’, và hài hước cảm ơn các khách mời đã “góp vốn’’ cho hai vợ chồng làm ăn.

Mạc Văn Khoa sững sờ khi nhận xấp tiền mừng bỏ trong khăn giấy ướt của hội bạn thân

Hội bạn thân chú rể cũng lầy lội không kém, khi dùng bịch khăn giấy ướt, bỏ tiền mừng cưới cho cô dâu – chú rể khiến Mạc Văn Khoa sững sờ vì “Đây là lần đầu tiên em nhận xấp tiền mừng bỏ trong khăn giấy ướt’’. 

Cả hai đã gắn bó hơn 8 năm và có con gái gần 2 tuổi

Được biết, sau tiệc đính hôn này, cặp đôi sẽ chiêu đãi quan khách ở Hải Dương bữa tiệc rượu vào hôm 18-5. Đến ngày 5-6, cả hai sẽ làm lễ cưới hoành tráng tại TP.HCM.


Tin + clip: TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00