Giải Trí

Mạc Văn Khoa cosplay thành cái cây như Đen Vâu, sao ai cũng cười?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 15/05/2021

Kiểu fan cuồng trá hình nghệ sĩ một khi đã quyết bắt chước thần tượng thì kết quả 'kinh khủng khiếp' lắm! Điển hình mới nhất là Mạc Văn Khoa hóa cái cây như Đen Vâu.

 Đen Vâu hoá thân thành cái cây trong MV Trốn tìm

Chuyện các sao Việt là fan của nhau hẳn không có gì quá lạ trong làng giải trí. Đôi khi họ ngưỡng mộ cách sống của đối phương. Đôi lúc họ lại say mê những sản phẩm mà đồng nghiệp tung ra. Ví dụ điển hình nhất là khi Đen Vâu vừa tung sản phẩm Trốn tìm thì cả hội sao Việt đã đứng ngồi không yên. 

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hẳn ca khúc mới của thần tượng trên tất cả trang cá nhân của mình. Lan Ngọc khen ngợi MV như một bộ phim đầy hoài niệm: "Đầy màu sắc, đầy âm điệu và thấm đẫm nỗi niềm". Diệu Nhi cũng trải lòng về ca khúc rằng: "Không chỉ để thuộc mà để ngẫm và ngấm". 

Và fan cuồng trá hình dưới lớp vỏ nghệ sĩ Mạc Văn Khoa cosplay thành hình tượng của Đen Vâu 

Nhưng có lẽ fan cuồng và lầy lội nhất với cách biểu hiện tình yêu dành cho Đen Vâu không giống ai lại là diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Không dùng ngôn từ hoa mỹ, Mạc Văn Khoa dùng hành động chứng minh tình cảm mới "dễ sợ" chứ. Anh cosplay thành nam chính Đen Vâu trong Trốn tìm. Nếu Đen Vâu diện vest tông màu be nhẹ nhàng với thần thái lạnh lùng thì Mạc Văn Khoa chọn trang phục sặc sỡ hết nấc, tay cầm lá chuối cùng với gương mặt lạnh như tiền. 

Anh chàng còn chia sẻ rằng: "Vì cách mà em gọi anh không có u và thiếu y dài. Chụp phong cách Trốn tìm mà nó ra trốn nợ vậy ta".

 Thay vì khen ngợi thì ai nấy đều cười bò
 Thử hỏi có đắng lòng không hả Mạc Văn Khoa?

Ừ, nhìn Đen Vâu và Mạc Văn Khoa khi hoá thân thành cái cây thì đều giống vì thân hình vừa dài vừa gầy. Tuy nhiên, Đen Vâu "chill" bao nhiêu, Mạc Văn Khoa lại khiến mọi người cười bò bấy nhiêu. Khi bạn đã là danh hài nhưng muốn cosplay cho thần thái như thần tượng thì cái kết đắng lòng thế đó!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí