Giải Trí

Mạc Văn Khoa cosplay làm bà thím khiến con gái cười tít

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:50 | 09/09/2021

Sau nhiều lần than thở con gái không chịu cười với mình, cuối cùng Mạc Văn Khoa đã tìm ra bí quyết khi hóa trang làm 'bà thím'

Mới đây, "cây hài" Mạc Văn Khoa đã làm người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nam diễn viên mặc đồ đôi với con gái. 

Trong ảnh, công chúa nhỏ Mạc Linh Đan mặc bộ váy hoa nhí tông màu hồng, viền ren và đội mũ kết hoa cùng tông màu vô cùng nhí nhảnh dễ thương. Còn Mạc Văn Khoa cũng "sao y bản chính" của con gái với set đồ size người lớn. Hai cha con đều gây chú ý với nụ cười rạng rỡ. 

Mạc Văn Khoa và con gái nhỏ Linh Đan

Mạc Văn Khoa vui vẻ tiết lộ: "Cuối cùng em cũng đã tìm ra được cách để con em chụp hình với Em mà cười rồi các bác ạ. Kaka". 

Lời tâm sự này khiến nhiều khán giả phải cười nghiêng ngả với bộ đôi cây hài và "thánh meme" nhí Linh Đan. Đáng chú ý hơn khi Mạc Văn Khoa tranh thủ gửi lời nhắn đến bà xã rằng: "Sau này mua đầm phải mua ba cái nhé". 

Sau rất nhiều lần cố gắng bày mọi chiêu trò nhưng vẫn không làm con gái chịu tương tác cười với mình khi tạo dáng chụp ảnh. Hoá ra, "thánh meme" nhà Mạc Văn Khoa chỉ thích cười với "phe tóc dài, áo hoa" khiến nam diễn viên phải "vất vả" hóa trang như vậy. 

Cha con Mạc Văn Khoa mặc "đồ đôi"

Trong ảnh, công chúa nhỏ nhà Mạc Văn Khoa bụ bẫm, đáng yêu, vô cùng thích thú và tươi cười lộ rõ vẻ lí lắc được thừa hưởng từ nam diễn viên và được dân mạng yêu mến đặt cho biệt danh "thánh meme". 

Nhiều người hâm mộ hài hước khi để lại những lời khuyên đậm mùi "cà khịa" rằng Mạc Văn Khoa muốn được con gái yêu quý hơn nên "chuyển hệ" làm mẹ.
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí