Giải Trí

Mặc gạch đá, 'Thánh sống' Trần Sư Hành tiếp tục tung clip khinh công

THIÊN HẠ

Đăng lúc 11:20 | 09/07/2020

Nhận nhiều chỉ trích trong thời gian gần đây nhưng chưởng môn Võ Đang - Trần Sư Hành vẫn trung thành với "tôn chỉ" của mình. Ông tiếp tục đăng clip lên mạng xã hội để khoe về võ công của mình. Và lần này, Trần Sư Hành nhận về khá nhiều tán thưởng.

Lần này, Trần Sư Hành đăng clip biểu diễn khinh công trước mặt rất đông người, trong đó có cả những vị khách nước ngoài. Họ là những người không tin vào võ công của ông nên lặn lội lên tận núi Võ Đang. 

Trong đoạn clip, Trần Sư Hành "bay như chim" qua những bức tường chẳng khác gì trong những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung. Đặc biệt, "thánh sống" Võ Đang còn biểu diễn màn phi thân qua tường cao 4,5m hết sức ngoạn mục. Những người chứng kiến thì xếp hàng, vỗ tay răm rắp, ngả mũ thán phục võ công cao cường của Trần Sư Hành. 

Ngay sau khi màn biểu diễn được đăng tải, truyền thông Trung Quốc từ chỗ "cà khịa" lại quay sang tán dương Trần Sư Hành. Tờ Sohu còn đưa ra nhận định: "Trần Sư Hành quá khỏe, cánh tay của ông chẳng thua kém gì những võ sĩ Boxing. Dù đã ở tuổi ngũ tuần nhưng sức mạnh của Trần Sư Hành thậm chí ngang ngửa "đệ nhất Thiếu Lâm" Nhất Long".

Những đoạn clip mà Trần Sư Hành đăng tải càng làm giới võ lâm tò mò về võ công của ông. Trước đó, nhà cựu vô địch WBC Luyện Dụ Hiên đã công khai thách đấu Trần Sư Hành. Luyện cho hay mình đã đặt vé máy bay để về Trung Quốc và sẽ lên tận núi Võ Đang để khiêu chiến. 

Xem thêm: Võ sĩ boxing chấp 'thánh sống Võ Đang' Trần Sư Hành xài kiếm


THIÊN HẠ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí