Giải Trí

Lý Tử Thất được thiết lập Kỷ lục Guinness thế giới

THÚY MINH

Đăng lúc 15:35 | 03/02/2021

Mới đây, Lý Tử Thất đã chính thức được thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới với kênh YouTube của mình.

Vào ngày 2-2, bài đăng chính thức của Kỷ lục Guinness Thế giới trên Weibo thông báo rằng  Lý Tử Thất đã phá vỡ Kỷ lục Guinness Thế giới về "kênh YouTube Trung Quốc có lượt theo dõi nhiều nhất" với 14,1 triệu lượt đăng ký trên YouTube. 

Lý Tử Thất bên bảng chứng nhận xác nhận kỷ lục Guinness thế giới

Được biết, kênh YouTube của Lý Tử Thất được thành lập vào 22-8-2017 và số liệu xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới được tính đến ngày 25-1-2021.

Sau khi thông tin Lý Tử Thất được xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen dành cho “tiên nữ đồng quê".

Một số cư dân mạng khen ngợi sự kiên định của Lý Tử Thất đối với nội dung nguyên bản và chất lượng cao cũng như sự nỗ lực của cô trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Lý Tiểu Thất là gương mặt không còn xa lạ với cư dân mạng trong và ngoài nước. Cô được biết đến là một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt video về mỹ thực, đời sống, văn hoá Trung Quốc với gần 600 triệu lượt người xem trên YouTube cũng như Weibo. 

Thông thường, trong những video của mình, “tiên nữ đồng quê" Lý Tử Thất lựa chọn cuộc sống ẩn dật, bình yên giữa nơi hoang sơ. Với cuộc sống an nhiên, tránh xa mọi ồn ào, bon chen của xã hội Lý Tử Thất đã vẽ nên một giấc mơ mà nhiều người vẫn thường ao ước.

Với những video gắn liền với đời sống, Lý Tử Thất đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ trong và ngoài nước.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00