Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tự tin hở bạo nhờ... chỉnh sửa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:45 | 25/11/2020

Có lẽ anh thợ chụp ảnh là fan của Lý Nhã Kỳ nên đã cố công bóp eo cho cô thêm đẹp. Nào ngờ bóp lố quá, dẫn đến vòng eo nhỏ bất thường trong một tổng thể khá... dị.

Lý Nhã Kỳ bỗng dưng... hở bạo


Mới đây, Lý Nhã Kỳ hoàn toàn "lột xác" với hình ảnh vô cùng nổi loạn. Khoác lên người thiết kế của nhà thiết kế Long Ng, Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang với hình ảnh không nội y, lộ rõ mồn một đôi "gò bồng đảo" căng tròn.


Trong bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc cuốn hút nhưng vòng eo nhỏ đến bất thường

Không chỉ vậy, những tư thế tạo dáng của Lý Nhã Kỳ cũng khiến người xem liên tưởng ngay tới hình ảnh trong tạp chí Playboy đình đám. Bộ ảnh vừa ra mắt của "đại sứ du lịch một thời" được xem như một cú Twist vừa bất ngờ, vừa điên cuồng, nổi loạn của người phụ nữ sắp bước sang tuổi tứ tuần.

Lý Nhã Kỳ với ảnh photoshop "mạnh tay" và ảnh chỉnh sửa sương sương.

Quả thực, nhìn vào bộ ảnh ai cũng xuýt xoa với vẻ đẹp sắc sảo và hút hồn của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, càng ngắm lại càng thấy điều gì đó... sai sai. Hoá ra điều khiến bức ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ "sai quá sai" là ở vòng eo nhỏ bất thường. 

Trên thực tế, Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân nằm ngoài cuộc đua vòng eo con kiến của các người đẹp Việt. Cô thuộc tạng người tròn trịa, nên vòng eo cũng không thể ở con số... 50cm như trong bộ ảnh mới đăng tải.

Thần thái luôn sang chảnh cùng vòng eo ngấn mỡ là thương hiệu của Lý Nhã Kỳ.Nhờ công nghệ mà vòng nào cần to là to, vòng nào cần nhỏ là nhỏ xíu xìu xiu luôn!

Nhiều cư dân mạng còn "có tâm" đến mức tìm lại những hình ảnh diện đầm ôm body của Lý Nhã Kỳ vào thời điểm trước để so sánh. Đúng thực là thân hình nữ diễn viên tuy thon thả nhưng vòng 2 không nhỏ đến khó tin như thế. 

Lỗi này là tại anh nhiếp ảnh đây mà! Có lẽ vì thương yêu người đẹp quá mức nên ngoài chỉnh ánh sáng, tông da... thì anh cũng tiện tay "bóp" luôn vòng eo và cuối cùng thành lố thế này đây!
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí