Giải Trí

Lý Nhã Kỳ tiết lộ khi buồn thường đếm hột xoàn, mua hàng hiệu cả lố

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:30 | 09/01/2021

Diễn viên họ Lý đã có những tiết lộ vô cùng 'sốc' khi tham gia gameshow cùng với Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ...

Theo đó, xuất hiện trong một chương trình về ẩm thực, Lý Nhã Kỳ đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý bởi lối nói chuyện tưng tửng. "sốc tới nóc" của mình. 

Lý Nhã Kỳ xì-tin khi tham gia gameshow

Người đẹp Gió nghịch mùa tiết lộ về tuổi thơ đi học với nhiều ký ức đặc biệt. Theo đó, Lý Nhã Kỳ cho biết, từ nhỏ mình đã là cô bé xinh đẹp, thu hút được sự chú ý. Dù cha mẹ rất khó, nghiêm khắc với chuyện học hành, bạn bè của cô nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn biết cách tạo sức hút cho riêng mình. 

Người đẹp nói: "Bố mẹ khó lắm, 12h30 vào học thì mẹ chở đến trường là 12h20 rồi, vừa tới là đánh trống trường vô học. Chiều về nhà là có nhiệm vụ phải quét sân sạch sẽ. Cứ đến giờ quét sân là quán cóc cô hàng xóm lại tấp nập khách là những con trai, chạy xe máy lại ngồi xem mình quét sân".

Người đẹp gây sốc khi tiết lộ: thường đếm hột xoàn mỗi khi buồn

Ca sĩ Chí Thiện nghe xong trầm trồ thán phục: "Chị còn biết cách tạo luôn công ăn việc làm cho bà hàng xóm nữa". Nhưng Lý Nhã Kỳ còn bổ sung thêm: "Không những bà hàng xóm mà hai bà chị còn có thêm đồ ăn. Vì cứ ai muốn gặp Kỳ là phải làm quen với hai chị gái của mình trước cái đã". Đến lúc này thì tất cả nghệ sĩ trên bàn tiệc phải òa lên ngưỡng mộ về khả năng "cua trai" tài tình của Lý Nhã Kỳ. 

Chưa hết, trong vai "chị Hai" của Lâm Vỹ Dạ có "ông ngoại" la ca sĩ Vũ Hà, Lý Nhã Kỳ cũng có màn phản pháo khiến cả khán phòng phải cười bò. Khi Lâm Vỹ Dạ "tố" bỏ bê không dạy dỗ em út vì bận... đếm hột xoàn. Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia e thẹn trả lời: “Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó”, Lý Nhã Kỳ phân bua khiến ai nấy đều trầm trồ, riêng Chí Thiện và Hồ Bích Trâm liền nhanh tay “ứng cử” chức vụ “nhân viên đếm hột xoàn” khiến dàn sao cười không ngớt. 

Đến Trường Giang phải chẩn đoán Lý Nhã Kỳ mắc chứng "rối loạn... nhiều tiền"

Tâm sự này của Lý Nhã Kỳ ngay lập tức bị MC Trường Giang "cà khịa" rằng cô đang mắc chứng bệnh "rối loạn tiền nhiều". Vì đây không phải là lần đầu tiên, Lý Nhã Kỳ tiết lộ sở thích khác người và siêu xa sỉ của mình. Trước đó, từng có lần người đẹp họ Lý tiết lộ, mỗi lần shopping, gặp món đồ mình thích là người đẹp mua hết tất cả lố, nguyên seri chỉ vì mắc chứng bệnh mù màu. 

Không ít lần, Lý Nhã Kỳ khoe món quần áo hàng hiệu chất đống sau mỗi lần shopping

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp này còn có thói quen kỳ lạ là mua hàng hiệu nhưng bỏ vào bao nilon vì chỉ thích sở hữu mà không coi trọng. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô cũng không tôn thờ đồ hiệu, còn trong cách chọn trang phục hàng ngày, cô chọn theo cảm xúc, thấy vui, thấy đẹp là mặc. Ngoài ra, cô còn có phát ngôn khá sốc khác rằng: "tự tin khoe body đẹp là nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh"...


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí