Giải Trí

Lý Nhã Kỳ thừa nhận cứ mỗi lần yêu là mê muội đến không lối thoát

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:23 | 13/03/2021

Mỹ nhân 'Mùa hè lạnh' không ngại thừa nhận bản thân là một người yêu mù quáng, mỗi lần 'rơi vào lưới tình" là bận rộn đến mức... không tham gia gameshow.

Là típ phụ nữ hiện đại, suy nghĩ cởi mở nên Lý Nhã Kỳ không ngại chia sẻ quan niệm về chuyện yêu đương cũng như "gu" bạn trai của mình. 

Không những thế, nữ diễn viên Mùa hè lạnh còn thừa nhận bản thân là người yếu đuối, lụy tình hoàn toàn trái ngược với con người của công việc mà khán giả thường thấy..

Mới đây, xuất hiện làm khách mời trong chương trình Giác quan thứ 6, Lý Nhã Kỳ được sự ưu ái của nhà sản xuất khi xếp cô bắt cặp với chàng ca sĩ điển trai, body quyến rũ Duy Ngọc (The Wings) kém tuổi người đẹp. 

Cả hai rất thân thiết khi chơi chung trong nhóm bạn nên Lý Nhã Kỳ không ngần ngại sờ bụng, khen ngợi thân hình 6 múi cực chuẩn của nam ca sĩ. 

Được biết, từ ngày gia nhập hội bạn cùng Lý Nhã Kỳ, Duy Ngọc đã có nhiều tiến bộ về hình thể lẫn cách ăn mặc, được đàn chị khen ngợi là “ngon”, “mặn mà”. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cho hay "gu" bạn trai của cô không cần phải sáu múi, một múi cũng đủ rồi.

Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Duy Ngọc 

Hiện tại nhiều bạn bè của người đẹp quen bạn trai kém tuổi nên có thể đó là xu hướng của năm nay vậy. Bản thân cô cũng không ngại chuyện lớn tuổi hơn bạn trai nhưng Lý Nhã Kỳ đang lựa chọn "chủ động ế" để tập trung dành toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và ngoại giao.

Nhưng nếu gặp được người đàn ông cho mình cảm xúc yêu đương và đủ tin tưởng thì Lý Nhã Kỳ sẵn sàng đón nhận. 

Người đẹp tiết lộ bất ngờ về bản thân khi yêu

Chuyện nữ diễn viên hiện đang độc thân đều được cả showbiz xác nhận và bị đồng nghiệp như Trường Giang trêu chọc. 

“Chị không có úp mở gì mà rất chủ động công bố cho mọi người biết là chị đang ế. Không phải chị không nhận lời mời các chương trình mà cứ mỗi lần chị yêu vào là mê muội, không lối thoát, không ai tìm được chị. Nên nhân tiện bây giờ lúc chị còn đang độc thân, các chương trình hãy mời chị liền liền để chị tham gia.”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

Giác quan thứ 6 với sự tham dự của Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Duy Ngọc sẽ lên sóng 12h chủ nhật ngày 14-3 trên kênh VTV3.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí