Giải Trí

Lý Nhã Kỳ than ế… 3 lần trong ngày Valentine trắng

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:01 | 15/03/2022

‘Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần’, và điều này vô tình trùng hợp với ‘người đẹp kim cương’ Lý Nhã Kỳ ngay trong ngày valentine trắng.

14-3 được gọi là ngày Valentine trắng hay White Valentine, diễn ra đúng một tháng sau ngày lễ Tình nhân Valentine 14-2 - Valentine đỏ. Đây cùng là một ngày đặc biệt để đáp lại tình cảm của người ấy trong trường hợp bạn đã nhận được một lời tỏ tình trong ngày Valentine đỏ (14-2), nên còn được gọi là Ngày đáp trả.

"Mướt" hổng thua ai mà "mợ Chảnh" ế là sao?!

Valentine trắng năm nay, showbiz bội thu tin vui từ Ngô Thanh Vân và Minh Hằng, nhưng có một nhân vật ‘ế đẳng cấp’, ‘ế mà ai cũng muốn giống vậy’, khiến cư dân mạng ‘cười ngặt nghẽo’ lại là Lý Nhã Kỳ.

Ngay sau khi Ngô Thanh Vân công bố nhẫn cầu hôn, Lý Nhã Kỳ liền gửi lời chúc mừng đến đàn chị. Thật lòng chúc phúc nhưng ‘mợ chảnh’ cũng không thoát cảnh ngậm ngùi khi ‘trông người lại nghĩ đến ta’. 

Nguyên văn Lý Nhã Kỳ viết: ‘Thật sự xúc động khi đọc những lời tự sự của Chị. Vì em cũng nhìn thấy mình trong đó. Chỉ tiếc em chưa tìm được điểm tựa như Chị. Chúc chị hạnh phúc nhé Chị Vân’. 

Lý Nhã Kỳ than ế lần thứ 3 trong ngày Valentine trắng.

Nỗi ngậm ngùi của Lý Nhã Kỳ dường như tăng gấp đôi khi chiều tối, đến lượt Minh Hằng khoe chuẩn bị đám cưới vào tháng 6. Lần này ‘Người đẹp kim cương’ da diết viết: ‘Nhà mình cũng có sen nở, chim bay vào làm tổ, ong lượn quanh hết mùa xuân, nhưng vẫn chưa thấy ai đến đón. 

Trong khi hôm nay nhận được hai tin vui từ chị em hội độc thân nhưng họ đã chuyển qua trạng thái có đôi rồi. Nóng ruột quá, cảm giác như một lớp học mà các bạn đã tốt nghiệp còn mỗi mình ở lại. Chúc em hạnh phúc nha Hằng. Nhớ tặng chị hoa cưới để xin vía em nha!’.

Rồi không biết có phải ‘mợ Chảnh’ tin lời ‘phong thủy internet’ là ‘điều quan trọng phải nhắc lại ba lần’ hay không, đến tối Lý Nhã Kỳ lại đăng thêm một lời tâm sự về sự… ế của mình. 

Cô than nhẹ: "Chim bay vào làm tổ, ong kéo vào hút mật, sen thì hoa đôi. Mà sao người iu mình chưa xuất hiện. Sợ quá nè. Hôm nay tự nhiên suy nghĩ và thích cảm giác một ngày không xa mình cũng viết thư cám ơn và chia sẻ tin vui đến khán giả nè. Đọc tin vui hôm nay của chị Vân và em Hằng mà nôn ghê luôn. Chắc phải nghiêm túc tính chuyện hẹn hò nha!".

Những tâm sự dí dỏm của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng khiến fan hâm mộ vừa thương vừa ‘cười ngất’. Phần lớn đã vô bình luận chọc ghẹo cái sự ế của ‘mợ Chảnh’. Bởi vừa giàu, vừa đẹp như Lý Nhã Kỳ thì dễ khiến ai ai cũng nghĩ rằng ‘có ế, cũng là do chưa muốn tìm nghĩa tế cho gia đình’ thôi! 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí