Giải Trí

Lý Nhã Kỳ mua hàng hiệu theo lố về... bỏ bọc ni-lông!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 15/10/2020

Xuất hiện trong chương tình 'Khuôn mặt đáng tin', Lý Nhã Kỳ đã khiến ai nấy một lần nữa bất ngờ về sở thích quái chiêu cùng khả năng 'tạo thị phi' của mình.

Trong tập đầu tiên của Khuôn mặt đáng tin, 3 đội trưởng là: Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm sẽ được bắt cặp cùng 3 khách mời: Trương Thế Vinh, Võ Hoàng Yến và Lý Nhã Kỳ. 

Vừa mới mở màn, họ đã khiến cả sân khấu sáng bừng bởi những bước catwalk điêu luyện của mình. Đây chính là niềm mơ ước của Lâm Vỹ Dạ bấy lâu nay, thậm chí nữ đội trưởng còn tâm huyết tập luyện catwalk như Võ Hoàng Yến, thần thái sang chảnh như Lý Nhã Kỳ nhưng bị “thất bại toàn tập”. 

Khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa bước ra, lập tức “fan cuồng” Lê Dương Bảo Lâm đã nhào tới khiến cô “hú hồn hú vía”. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Võ Hoàng Yến liền liên tiếp tạo dáng nhanh – gọn –lẹ chỉ trong vài giây “bấm máy”. 

Lý Nhã Kỳ làm khách mời trong Khuôn mặt đáng tin tập đầu tiên.

Ngược lại với Võ Hoàng Yến, Lý Nhã Kỳ lại thong thả kiêu sa. Gặp Lê Dương Bảo Lâm, cô nhanh trí bình tĩnh… “phá banh” chiêu trò săn đón của anh chàng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Chị là người từng đi nhiều thảm đỏ quốc tế chị biết nha. Có nhiều người mặc vest thấy celeb chụp ảnh lia lịa, nhưng lúc sau muốn lấy hình phải trả tiền nhé!”. 

Bị “bóc mẽ”, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhân cơ hội này bắt cặp cùng Lý Nhã Kỳ. Võ Hoàng Yến sẽ về chung đội với Lâm Vỹ Dạ còn Trương Thế Vinh và Đức Thịnh chính thức song hành.  

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân mua hàng hiệu theo lố nhưng lại đựng trong bọc ni-lông vì không coi trọng

Không hổ danh là người "biết tạo thị phi", khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Lý Nhã Kỳ đáp: “Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả”.  Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng về lại đựng trong… túi nilon, cô trả lời: “Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu”. 

MC Đại Nghĩa cũng đồng ý với quan điểm của Lý Nhã Kỳ và anh phải giải thích rõ hơn đề phòng cô bị hiểu lầm. Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đáp: “Đúng rồi, người ta mà hiểu nhầm sẽ quăng gạch đá rồi em lại phải… xây thêm cái ‘biệt phủ’ nữa”.  

Tập 1 của Khuôn mặt đáng tin sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ năm hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 15-10.  

Lấy cảm hứng từ câu nói: “Đừng trông mặt mà bắt hình dong”, Khuôn mặt đáng tin (tên gốc là Strohleins Experten) là một chương trình mang đậm tính giải trí dành cho khán giả. MC Đại Nghĩa là người “cầm trịch”cùng những mảng miếng hài tung hứng với 3 đội trưởng Đức Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm chắc chắn sẽ khiến người xem cười không ngớt với từng câu hỏi. Ngoài ra, MC hiện trường Phát La sẽ đóng vai trò phỏng vấn và đặt ra những câu hỏi chẳng ai ngờ tới dành cho các nhân vật bất kỳ.   Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí