Giải Trí

#Thời trang

Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Lệ Hằng thu hút mọi ánh nhìn tại sô The Mirage

MẪN NHI - Ảnh: KIẾNG CẬN

Đăng lúc 11:00 | 09/11/2020

Không chỉ giới thiệu những mẫu váy áo đẹp mắt, sô The Mirage của nhà thiết kế Thanh Huỳnh còn quyên góp được gần 300 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện.

Nhà thiết kế Thanh Huỳnh (phải) trong màn chào kết cùng vedette Lý Nhã Kỳ

Tối 8-12, nhà thiết kế Thanh Huỳnh tiếp tục khiến giới mộ điệu thời trang phải dõi theo khi giới thiệu bộ sưu tập mới tại show The Mirage. Show diễn mang đến những cung bậc cảm xúc thăng hoa với dàn mẫu nhí, mẫu chuyên nghiệp và các khách mời nổi tiếng. 


The Mirage là câu chuyện được kể lại dựa trên những ký ức đẹp đẽ sau mỗi chuyến đi và khám phá những vùng đất mới của nhà thiết kế Thanh Huỳnh. Thông qua sự truyền tải bằng họa tiết, màu sắc hay chỉ đơn thuần là sắc trắng thuần khiết, bộ sưu tập vẫn toát lên tinh thần và thông điệp: "Hãy giữ gìn ký ức của mình, hãy bảo vệ chúng, bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên đi". 

Á hậu Lệ Hằng - khách mời đặc biệt tại show The Mirage.
Siêu mẫu Minh Tú -  khách mời đặc biệt tại show The Mirage.
Cặp đôi "Người ấy là ai" Thanh Khoa và Tiến Anh cùng  nhau sải bước trong show.
Con trai NTK Thanh Huỳnh trình diễn trong show.

Tại show diễn, Thanh Huỳnh cũng mang đến một bộ trang phục đặc biệt do mẫu nhí “bản sao” Hồ Ngọc Hà – Alexandra Matheson mặc. Đây là món quà đặc biệt, chất chứa những tình cảm hết sức đơn giản nhưng sâu bên trong là tình cảm của một người phụ nữ, đã làm mẹ và mong muốn mang những điều tốt đẹp đến đến những đứa con của mình và cũng muốn lan tỏa những tình yêu thương đó đến với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. 

Người mẫu tuổi teen Alex mặc chiếc áo The Mirage để đấu giá gây quỹ từ thiện.

Bộ trang phục được nhà thiết kế đính kết thủ công với mong muốn được trao gửi yêu thương và lan tỏa thông điệp từ trái tim đến trái tim một cách chân phương nhất, thuần khiết nhất. Con số cuối cùng 5.500 đô la Mỹ dành cho vị khách doanh nhân đã “đấu giá” cùng Lý Nhã Kỳ để có được chiếc váy. Trong đó, số tiền các mạnh thường quân quyên góp tổng cộng gần 300 triệu. 

Thanh Huỳnh cho biết toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được trao cho 3 trung tâm đang nuôi dạy các trẻ em kém may mắn tại Long An, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu.MẪN NHI - Ảnh: KIẾNG CẬN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí