Giải Trí

Lý Nhã Kỳ khéo khoe tình bạn tốt đẹp với Xa Thi Mạn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 29/03/2021

Lý Nhã Kỳ vừa đăng ảnh 'lão hoá ngược', Xa Thi Mạn đã bắn tim lia lịa và cho bạn mình 100 điểm.

Xa Thi Mạn thả tim và tặng 100 điểm cho bức ảnh "lão hoá ngược" của Lý Nhã Kỳ

Showbiz Việt không hiếm những tình bạn xuyên biên giới của các ngôi sao Vbiz và những nghệ sĩ quốc tế. Điển hình là mối quan hệ bạn bè giữa Lý Nhã Kỳ và hoa đán TVB Xa Thi Mạn. Tình bạn của họ bắt đầu khi Lý Nhã Kỳ mời Xa Thi Mạn về dự một sự kiện tại Việt Nam vào năm 2017. Cả hai vẫn giữ liên lạc sau đó và luôn dành lời tốt đẹp cho nhau. Tuy nhiên, thời gian qua lại không thấy họ trao đổi hay khoe ảnh bên nhau.

Mãi đến tối 28-3, Lý Nhã Kỳ mới có động thái khiến fan của cả hai vô cùng phần khích khi thấy mối quan hệ giữa cô và Xa Thi Mạn vẫn trên đà phát triển. 

Cụ thể, nữ diễn viên tung loạt ảnh "hack tuổi" lên trang cá nhân. Ngay lập tức, Xa Thi Mạn "thả tim" rần rần, còn cho luôn tròn 100 điểm. Có vẻ như, nàng hoa đán vẫn theo dõi mọi hoạt động của bạn mình và bày tỏ sự thích thú vì sự lão hóa ngược của bạn giống hệt mình.

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn luôn giữ tình bạn đẹp

Trước phản ứng dễ thương của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ hào hứng chia sẻ: "Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày, chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỷ nhé Xa Thi Mạn". 

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Lý Nhã Kỳ sẽ mời bạn thân về Việt Nam sau khi hết dịch COVID-19 , người đẹp họ Lý nhanh nhảu chốt: "Ok nà".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí