Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Lý Liên Kiệt là nghệ sĩ tiếp theo ‘ngã ngựa’ sau Triệu Vy?

THÚY MINH

Đăng lúc 18:00 | 31/08/2021

Một đạo diễn nổi tiếng của giải trí Hoa ngữ cho biết bên cạnh Triệu Vy thì ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt sẽ là cái tên bị ‘sờ gáy’ tiếp theo.

Chỉ trong thời gian ngắn, có không ít nghệ sĩ Hoa ngữ đã bị “ngã ngựa” như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Hoắc Tôn, Lucas và nam MC nổi tiếng của đài Hồ Nam Tiền Phong. 

Tuy nhiên, trong số những nghệ sĩ đó không có câu chuyện của lại "bí ẩn" như câu chuyện mà Triệu Vy đang phải đối mặt.

Triệu Vy đang gặp đại nạn mà vẫn chưa ai hiểu rõ lí do

Chỉ trong thời gian ngắn, tên tuổi của người đẹp 45 tuổi đã bị xóa khỏi các dự án mà cô từng tham gia cũng như các trang web chính thống của Trung Quốc. Những người bạn nổi tiếng của Triệu Vy cũng vì thế mà “quay xe”, xóa hết những hình ảnh, thông tin liên quan đến nữ diễn viên trên nền tảng xã hội.

Dù chưa có lý do chính thức từ các nhà chức trách về việc Triệu Vy bị đưa vào "danh sách đen", nên nhiều cư dân mạng đã suy đoán đưa ra những lý do của riêng mình về sự việc của nàng “Én nhỏ".

Cũng sau vụ việc của Triệu Vy, có thông tin Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc sẽ đặt ra những hạn chế mới đối với những người nổi tiếng có quốc tịch nước ngoài.

Lưu Diệc Phi, Tạ Đình Phong và Phan Vỹ Bá sẽ bị hạn chế hoạt động tại Trung Quốc_

Những ngôi sao nổi tiếng có tên trong danh sách đó bao gồm: Lưu Diệc Phi (người Mỹ), Tạ Đình Phong (người Canada), Phan Vỹ Bá (người Mỹ), Vương Lực Hoành (người Mỹ),...

Với những gì đang xảy ra trong Cbiz, rất nhiều nghệ sĩ lớn cũng rơi vào tầm ngắm bị điều tra. Mới đây, theo trang Todayonline đưa tin có thể Lý Liên Kiệt sẽ là người tiếp theo nối gót Triệu Vy lọt vào danh sách nghệ sĩ đen của Cbiz.

Đạo diễn Châu Quốc Cường kêu Lý Liên Kiệt chạy trốn nhanh bởi nam ngôi sao võ thuật có thể là cái tên sẽ được cho lên thớt trong tháng 9 

Theo đó, đạo diễn Châu Quốc Cường đã livestream trên nền tảng Douyin và đưa ra những lời cảnh báo đến một số tên tuổi lớn. 

Thậm chí, Châu Quốc Cường còn khuyên Lý Liên Kiệt nên mau mau tìm đường lui cho bản thân: “Lý Liên Kiệt mau chạy trốn ngay đi. Tháng tới (tháng 9), bạn sẽ trở thành người tiếp theo bị ảnh hưởng đó”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí