Giải Trí

Lý Hải mặc bà ba, đi dép tổ ong, đạp xe đọc rap ra mắt Lật mặt: 48h

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 15/04/2021

Lý Hải đã gây náo loạn thảm đỏ buổi ra mắt phim điện ảnh Lặt mặt: 48h sau thời gian dài phim tạm hoãn vì dịch COVID-19.

Sau năm lần bảy lượt dời ngày công chiếu vì dịch COVID-19, tối 14-4, phim điện ảnh Lật mặt: 48h của Lý Hải đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM.

Tại sự kiện này, Lý Hải đã gây náo loạn thảm đỏ với màn diện áo bà ba, đi dép tổ ong và đạp xe đọc rap cực thú vị. Nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc khi ra mắt đứa con tinh thần sau quá nhiều truân chuyên: "Tôi cũng như tất cả các thành viên trong đoàn phim cảm xúc đều lên xuống liên tục. Trước Tết, "Ốc" Thanh Vân đã may sẵn sáu, bảy bộ đồ để đi cine-tour. Vậy mà dịch lại bùng, phim lại không được chiếu".

Lý Hải diện bà ba, đi dép tổ ong 
 Anh đạp xe tiến vào thảm đỏ
 Và gây bất ngờ khi đọc rap phục vụ khán giả

Lật mặt: 48h là phần 5 trong series phim Lật mặt do Lý Hải đạo diễn và vợ anh, Minh Hà làm giám đốc sản xuất. Phim thuộc thể loại hành động, hài xoay quanh cuộc trốn chạy khắp miền Tây của một gia đình trước cuộc truy sát của giang hồ. Phim quy tụ các diễn viên: Võ Thành Tâm, "Ốc" Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh...

Phim chính thức ra rạp vào ngày 16-4 trên toàn quốc. 

 Ê-kíp đoàn phim Lật mặt ra mắt công chúng
Lê Phương và chồng - ca sĩ Trung Kiên
Ca sĩ Thanh Thảo và chồng 
Kim Tuyến
Tiến Luật
 Kiều Minh Tuấn
 Trần Bảo Sơn


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00