Giải Trí

Lý do vệ sĩ của sao Hàn không trẻ đẹp như trên phim

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 26/08/2021

Ở đời thực, các nghệ sĩ K-pop và vệ sĩ có mối quan hệ rất mật thiết. Dẫu vậy, các vệ sĩ đó không hề 'mlem mlem' như trong phim.

Người hâm mộ K-pop chắc hẳn đã rất quen thuộc với hình ảnh những người vệ sĩ luôn đi cạnh thần tượng mỗi khi ra sân bay hoặc ở những buổi kí tặng. 
Vệ sĩ chính là công việc nhìn tưởng thú vị và được gần thần tượng nhưng thực chất lại khó khăn vô cùng. Họ phải ở bên cạnh nghệ sĩ hầu như 24/7 để đảm bảo an toàn, nhất là ở những nơi đông người.
Mới đây, hai vệ sĩ chuyên nghiệp là Yang Tae Il và Jung Seung Min - những người thường xuyên đồng hành với các idol K-pop - đã xuất hiện trên kênh YouTube AYO với tư cách khách mời để chia sẻ những điều thú vị xung quanh công việc bảo vệ các idol của mình.
Yang Tae Il và Jung Seung Min
Với kinh nghiệm 25 năm làm vệ sĩ, Jung Seung Min cho biết mình đã từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như: BTS, TWICE, H.O.T, T-ara, Seventeen, GFriend, WJSN, Momoland... 
Khi được hỏi đối với những nghệ sĩ nổi tiếng như: BTS hay BLACKPINK thì bắt buộc phải cần đến những vệ sĩ chuyên nghiệp và kỳ cựu đúng không thì hai người đã trả lời rằng: "Khi làm nhiệm vụ bảo vệ idol, có khá nhiều những vệ sĩ trẻ tuổi đã mắc sai lầm.
Bởi vì họ là người đứng ngay bên cạnh idol, vậy nên nếu không chú ý thì rất có thể sẽ khiến idol bị thương. Với những người làm việc lâu năm như chúng tôi thì cũng không thích việc xin chữ ký hay chụp ảnh hộ cho người thân lắm".

Vì tính chất công việc luôn phải tiếp xúc với rất đông khán giả, nguy cơ bị fan cuồng làm hại cũng khá cao nên các idol cần tìm được những vệ sĩ đủ tin tưởng để đồng hành. 

Vì vậy, các "ông chú" vệ sĩ có đủ kinh nghiệm vẫn trải nghiệm để có những cách xử lý tinh tế giải vây cho Idol. Nhờ đó, nhiều vệ sĩ từ mối quan hệ công việc đã trở thành những người bạn thân thiết, thường xuyên có những màn tương tác ăn ý, dễ thương với thần tượng khiến fan ghen tị. 

Nếu như trên phim, khán giả thường thấy các vệ sĩ mặc vest chỉn chu thì ở thực tế, trang phục này không được ưa chuộng lắm. Vệ sĩ Jung Seung Min giải thích rằng chất liệu và phom dáng của bộ suit gây cảm giác gò bó, khiến họ không thoải mái. 

"Trang phục dễ chịu là lựa chọn tốt nhất cho các buổi hòa nhạc K-pop hoặc khi bảo vệ thần tượng. Tôi thích chúng hơn rất nhiều" - Jung Seung Min nói.

Đó là lý do, nhiều người khó nhận ra ai là vệ sĩ bên cạnh idol khi họ mặc thường phục. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí