Giải Trí

#KPOP

Lý do màn tái hợp bất ngờ của 2NE1 sau 6 năm tan rã

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:42 | 19/04/2022

Mới đây, CL - trưởng nhóm 2NE1 đã chính thức tiết lộ lý do cho màn tái hợp bất ngờ và bùng nổ của nhóm nhạc thần tượng nữ đời đầu Kpop ở Coachella.

Trong Lễ hội âm nhạc đình đám mang tên Coachella được diễn ra tại Mỹ tối 16-4 vừa qua, người yêu nhạc trên khắp thế giới đã phấn khích vì được thưởng thức màn trình diễn bùng nổ của nhóm nhạc nữ 2NE1 đình đám. 

Trong đó, CL - cựu trưởng nhóm 2NE1 xuất hiện đầu tiên và hát solo ca khúc Chuck. Khi giai điệu Chuck vừa khép lại cũng là lúc 3 mảnh ghép còn lại của 2NE1 gồm Dara, Park Bom và Sadara bước ra sân khấu và cùng với CL hoà giọng bản hit I am the best. 

Nhóm nhạc 2NE1 tái hợp cùng hát I am the best bùng cháy cảm xúc.

Sau vài giây sửng sốt, khán giả đã lập tức vỡ oà cảm xúc khi thưởng thức màn trình diễn live của 2NE1 trên sân khấu sau bao năm vắng bóng. 

1 ngày sau đêm nhạc, cựu trưởng nhóm 2NE2 đã chia sẻ lại cảm xúc cũng như tiết lộ lý do cô và những người chị em trong nhóm nhạc có màn tái hợp bất ngờ này. Nữ rapper cho biết, chính cô đã chủ động mời các thành viên còn lại của 2NE1 cùng biểu diễn khi nhận được lời mời tham gia buổi hoà nhạc Coachella này. 

CL viết: "Sau khi nhận lời mời đến Coachella, tôi đã đề nghị các thành viên cùng tham gia với mình. Tôi muốn cả nhóm đoàn tụ trước khi quá muộn. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và yêu mến 2NE1 suốt 13 năm qua thông qua màn trình diễn này. 

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các thành viên trong nhóm, những người đã làm nên sân khấu hôm nay. Sau này tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn nữa để có thể lấp đầy 1 giờ đồng hồ ở nơi này bằng âm nhạc". 

Cựu trưởng nhóm CL chia sẻ xúc động sau màn tái hợp bùng nổ.

Sau màn tái hợp bất ngờ và ngẫu hứng, trang điện tử Chosun đã phân tích rằng sự kiện biểu diễn tại Coachell của nhóm nhạc nữ này rất có thể là tiền đề mạnh mẽ để 2NE1 tái hợp thực sự và cùng chinh phục những đỉnh cao mới trong âm nhạc. 

2NE1 là nhóm nhạc nữ với 4 thành viên debut năm 2009 dưới sự quản lý của công ty YG Entertainment. Sau hơn 6 năm hoạt động, 2NE1 đã khẳng định được vị thế và được xem như những thần tượng Kpop đời đầu. Cho đến nay, người yêu nhạc vẫn nhớ tới 2NE1 qua hàng loạt bản hit đình đám như Lollipop, I don't care, Fire, Ugly, I am the best... 

Sau 6 năm chờ đợi, fan cũng được thấy 2NE1 với 4 mảnh ghép trọn vẹn cùng toả sáng trên sân khấu.

Sau màn trình diễn tại Lễ trao giải MAMA 2015, 2NE1 cũng chính thức tuyên bố rã nhóm. Cả 4 thành viên CL, Dara, Park Bom và Sadara đều có sự nghiệp solo nổi bật sau đó khiến các fan tự hào. Đó có lẽ cũng là lý do fan của 2NE1 và từng thành viên mong đợi nhóm nhạc sớm tái hợp trở lại.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí