Giải Trí

Lý do khiến 'họa mi nước Anh' Adele không tha thứ cho ba ruột

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 14/05/2021

Ba của Adele đã liên tục gây nên nhiều lỗi lầm từ khi cô còn nhỏ đến khi cô trưởng thành, khiến Adele khó lòng bỏ qua.

Adele đã không thể tha thứ cho bố ruột kể cả khi ông rời xa cuộc đời này

Ngày 11-5, ba của Adele là Mark Evans đã qua đời ở tuổi 57 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư kể từ năm 2013. Trước khi nhắm mắt xuôi tay, ông mong muốn được gặp con gái và hàn gắn tình cha con với cô nhưng mong ước này đã mãi không thành sự thật. Bởi sự rạn nứt tình cảm và những tổn thương do chính ông gây ra cho con gái ruột là quá lớn. 

Còn nhớ vào năm 2017, khi nhận giải tại lễ trao giải Grammy, chính Adele tiết lộ mối quan hệ không mấy tốt đẹp với cha đẻ của mình thông qua lời cảm ơn quản lý: "Tôi yêu bạn như thể bạn là cha của tôi. Tôi không yêu cha tôi".

Theo tờ Newsner, nguyên nhân Adele không yêu ba mình là vì ông Mark Evans đã bỏ rơi Adele và mẹ của cô khi nữ ca sĩ mới ba tuổi. Ba của Adele mắc chứng nghiện rượu từ năm 1999 khi cha của ông qua đời. Mỗi ngày, ông Evans uống tới hai lít vodka và bảy đến tám ly bia Stella. 

Tình trạng này kéo dài trong suốt 10 năm. Ông luôn xuất hiện trước mặt con gái với bộ dạng say xỉn tồi tệ nhất. Vì lẽ đó, Adele đã cắt đứt mọi liên lạc với ba ruột từ năm cô 11 tuổi. 

 Bố của Adele đã bỏ rơi cô từ năm lên 3 và sau đó bán hình ảnh tuổi thơ của cô và dựng chuyện để kiếm tiền

Không chỉ khiến tuổi thơ của Adele đầy ám ảnh, khi Adele trưởng thành và thành công, ba ruột của cô còn cung cấp loạt ảnh thời thơ ấu của cô cho truyền thông. Ông dựng chuyện với truyền thông rằng chính mình là người có công lớn nhất trong quá trình phát triển sự nghiệp âm nhạc của Adele.

Trong lòng đầy vết thương, Adele càng không thể chịu đựng được việc bị ba ruột bán đứng mình chỉ vì tiền. Ông chưa từng là một phần tuổi thơ của cô nhưng lại có thể đổi trắng thay đen một cách trắng trợn để có tiền. Adele càng khó lòng tha thứ cho ba mình vì những phát biểu của ông kéo theo những hệ luỵ mà cô phải gánh chịu. 

Theo Newschant, ba Adele sau đó đã rất hối hận về những việc làm của mình với con gái. Ông dành 10 năm để gửi lời xin lỗi đến con gái mình nhưng ông không bao giờ nhận được phản hồi từ cô. Kể cả ngày ông rời xa thế giới cũng không có Adele bên cạnh.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí