Giải Trí

Lý do Châu Tinh Trì và Chu Ân chia tay được hé lộ

THÚY MINH

Đăng lúc 13:26 | 20/08/2020

Một phóng viên giải trí nổi tiếng tại Hồng Kông vừa tiết lộ sự thật Châu Tinh Trì và Chu Ân chia tay là do vấn đề nhập cư Canada thất bại của Tinh gia.

Châu Tinh Trì - Chu Ân từng được xem là cặp đôi vàng của giải trí Hoa ngữ. Cả hai từng hợp tác trong dự án Học viện Uy Long. Sau đó, họ tiếp tục hợp tác trong dự án kinh điển Tây Du Ký. Đây cũng là bộ phim mà cả hai nảy sinh tình cảm. Nhiều người hâm mộ còn mong muốn cả hai có một kết thúc viên mãn. Tuy nhiên, sau 3 năm quen nhau hai người đã chia tay khiến fan tiếc nuối.

Chu Ân là người đồng hành bên cạnh Châu Tinh Trì lâu nhất.

Chu Ân cũng là người con gái duy nhất mà Châu Tinh Trì nói lời yêu và cũng là mối tình sâu nặng cả một thời tuổi trẻ của Châu Tinh Trì.

Sau khi chia tay, trong những năm qua, nguyên nhân khiến cuộc tình đẹp như mơ giữa Châu Tinh Trì và Chu Ân tan vỡ vẫn luôn là đề tài mà công chúng tò mò. Có người bảo do Châu Tinh Trì và Chu Ân không hợp tính, có người cho rằng mẹ của Châu Tinh Trì phản đối, có người lại cho rằng anh và Chu Ân chia tay vì Mạc Văn Úy.

Ngày 18-8, một phóng viên giải trí nổi tiếng tại Hong Kong với nghệ danh Chu Bì đã đăng tải một video lên mạng xã hội tiết lộ sự thật Châu Tinh Trì và Chu Ân chia tay là do vấn đề nhập cư Canada thất bại của Tinh gia.

Chu Bì cho biết, Châu Tinh Trì dự định cùng Chu Ân đến Canada trước rồi mới tính kết hôn. Nếu lúc đó Tinh gia nhanh chân "đón nàng về dinh" trước, thì ông và Chu Ân có lẽ sẽ không có kết cục như bây giờ.

Chu Bì cũng bày tỏ, hoặc giả như năm đó Châu Tinh Trì nhập cư thành công, có lẽ Tinh gia và Chu Ân đã là vợ chồng. Tuy nhiên, giả thiết chung quivẫn chỉ là giả thiết, đến thời điểm hiện tại đã chẳng thể thực hiện được nữa rồi.

Trong video, Chu Bì cũng nói một câu mang đầy hàm ý rằng: “Chu Ân sao lại có thể bỏ rơi Châu Tinh Trì vì vài sợi tóc của Mạc Văn Úy trên giường cơ chứ?". Đây được cho là để phản bác lại tin đồn năm đó Chu Ân chia tay Châu Tinh Trì là vì Mạc Văn Úy chen chân vào. Chu Ân đã thấy tóc của Mạc Văn Úy trên giường Châu Tinh Trì nên mới chia tay.

Mạc Văn Úy từng bị đồn là người thứ ba xen vào giữa Châu Tinh Trì và Chu Ân.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, Mạc Văn Úy cũng thừa nhận rằng cô đã từng hẹn hò với Châu Tinh Trì và nói rằng bố mẹ cô cũng biết mối quan hệ của cả hai. Ngoài ra, Mạc Văn Úy cũng nói rằng khi gặp Châu Tinh Trì, cô không hề biết rằng nam diễn viên đã có bạn gái.

>> Xem thêm: Tuyên Huyên, Xa Thi Mạn và sao TVB lận đận tình duyên dù sở hữu nhan sắc vạn người mê


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00