Giải Trí

Lưu Hiểu Khánh lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp

THÚY MINH

Đăng lúc 14:39 | 14/01/2021

Với gương mặt trắng bệch, cứng đơ của Lưu Hiểu Khánh đã khiến netizen bàn tán sôi nổi.

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh đã chia sẻ một loạt ảnh chụp cùng hội bạn bè lên trên nền tảng mạng xã hội cùng dòng chữ: “Bạn bè lâu ngày đoàn tụ, thật là vui. Đêm qua, buổi biểu diễn thứ 209 tại Nhà hát Haida đã kết thúc thành công. Điểm dừng tiếp theo ở Thường Châu.”

Diễn viên Lưu Hiểu Khánh chia sẻ ảnh chụp cùng hội bạn bè

Có thể thấy, ở tuổi 65, Lưu Hiểu Khánh vẫn còn khoẻ mạnh và nhiều năng lượng nên đã đi diễn nhiều nơi tại các thành phố khác nhau. 

Có thể thấy, dẫu ở tuổi 65, gương mặt Lưu Hiểu Khánh không có nếp nhăn, làn da trắng, sống mũi cao, má đầy đặn, đôi mắt to và đôi môi gợn sóng giúp các đường nét trên khuôn mặt hoàn hảo và thần thái vui vẻ.

Nhan sắc hiện tại của Lưu Hiểu Khánh gây sốc ở tuổi 65 với làn da căng bóng, môi sưng mọng

Trên thực tế, ở tuổi 65 Lưu Hiểu Khánh được duy trì như bây giờ, không có đường gân trên cổ là điều không hề dễ dàng đối với bà. Tuy nhiên ở tuổi 65, thể trạng của bà luôn không thể lừa được người khác. 

Với một số ảnh, gương mặt của Lưu Hiểu Khánh trắng bệch, cứng đờ của nữ diễn viên khiến netizen bàn tán sôi nổi. Một số cư dân mạng thở dài: “Mặt này nhìn thất bại quá, đáng sợ thật,...”, “Nhìn mặt cứng đơ", “Mặt như tranh sơn dầu vậy”, “Nhìn cứ giống như một tác phẩm điêu khắc trong bảo tàng tượng sáp”,....

Thần thái rạng ngời của Lưu Hiểu Khánh khiến mọi người ngưỡng mộ

Bên cạnh những lời chê bai nhan sắc của Lưu Hiểu Khánh, cũng có một số cư dân mạng đã để lại lời động viên, an ủi cô: “Đừng làm gì nữa, cứ để tự nhiên thì sẽ đẹp hơn nhiều".

Lưu Hiểu Khánh là một nữ diễn viên rất nổi tiếng, cô đã đóng rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh kinh điển, đạt được nhiều giải thưởng nổi tiếng với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Hiện tại, ở tuổi 65, bà nhất quyết không giải nghệ và ở lại sân khấu kịch. Sự chuyên nghiệp và yêu nghề của Lưu Hiểu Khánh quả là đáng khâm phục!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí