Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lưu Gia Linh tặng biệt thự rộng 200m2 cho con trai Hồ Quân

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 10/01/2022

Sở hữu khối tài sản 'khủng' cùng việc không con cái, Lưu Gia Linh đã mạnh tay tặng hẳn cho Hồ Hạo Khang - con trai Hồ Quân căn biệt thự rộng 200m2.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ là cặp đôi đẹp và đầy quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ. 20 năm làm người yêu, 14 năm kết hôn nhưng cả hai mãi không có con. Cũng vì thế, Lưu Gia Linh đã nhận cậu quý tử nhà Hồ Quân làm con nuôi, hết mực yêu thương cậu như con ruột của mình. 

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ nhiều năm mặn mồng.

Lưu Gia Linh và Hồ Quân hợp tác chung trong bộ phim điện ảnh Vô gian đạo 2 vào năm 2002. Trong giai đoạn quay phim, thời tiết bắt đầu trở lạnh, lúc này, bà xã Lương Triều Vỹ đã bị cảm lạnh. 

Thấy bạn diễn bị cảm, Hồ Quân đã tận tình chăm sóc cô. Anh vội vã đi mua thuốc, nấu nước ấm, chăm sóc Lưu Gia Linh rất chu đáo bất kể ngày hay đêm khiến nữ diễn viên Đông tà Tây độc cảm động.

Lưu Gia Linh thậm chí còn nói: “Nếu cả hai chúng tôi đều độc thân, tôi sẽ hoàn toàn xem xét Hồ Quân”.

Năm 2004, Hồ Quân và Lưu Gia Linh một lần nữa hợp tác chung trong một dự án điện ảnh. Vì mối quan hệ thân thiết, cả hai dính tin đồn tình cảm. 

Tuy nhiên, những người liên quan cho biết: “Cả hai là bạn bè tốt, và tôi tin chắc rằng hai người này chỉ là bạn bè”.

Lưu Gia Linh và Hồ Quân.

Không lâu sau, Hồ Quân đón con trai đầu lòng tên Hồ Hạo Khang. Tuy nhiên, ngay từ lúc sinh ra, sức khỏe của Hạo Khang không được tốt, điều này khiến Lưu Gia Linh lo lắng. 

Không những vậy, cô tất bật, sốt sắng đi tìm bác sĩ tốt nhất cho Hồ Hạo Khang. Và điều này khiến sức khỏe của Hạo Khang từ từ được cải thiện, làm vợ chồng Hồ Quân cảm động. 

Vào năm 2015, khi Hồ Hạo Khang lên 7, Lưu Gia Linh đã nhận con Hồ Quân làm con nuôi. Thậm chí, bà xã Lương Triều Vỹ còn mở tiệc sang trọng, mời Lâm Thanh Hà, Lý Á Bằng đến tham dự đồng thời chứng kiến khoảnh khắc giữa Lưu Gia Linh và Hồ Hạo Khang trở thành mẹ con.

Lưu Gia Linh tổ chức buổi tiệc nhận Hồ Hạo Khang con trai Hồ Quân làm con nuôi.

Trong buổi tiệc, Hồ Hạo Khang cũng đã quỳ xuống, hai tay dâng trà cho Lưu Gia Linh và gọi nữ diễn viên bằng mẹ một cách rất lễ phép khiến nhiều người không khỏi xúc động. Cũng lúc này, Lưu Gia Linh đã tặng cho cậu con trai nuôi một bộ ấm trà bằng vàng trị giá 300.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỉ đồng).

Không những vậy, mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã tiết lộ Lưu Gia Linh còn chi đậm, tặng hẳn cho cậu con nuôi một căn biệt thự rộng 200m2 khiến cư dân mạng phải choáng váng và ghen tị với Hồ Hạo Khang.

Sau khi nhận Hồ Hạo Khang làm con, Lưu Gia Linh đã dành tất cả tình yêu thương của một người mẹ dành cho cậu con trai của mình, thường xuyên dẫn cậu bé đi du lịch, khiến Hồ Hạo Khang trở thành cậu con nuôi hạnh phúc nhất.THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00