Giải Trí

Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ đóng phim cùng nhau sau hai thập kỷ

THÚY MINH

Đăng lúc 08:15 | 21/02/2021

Sau bộ phim ‘Vô gian đạo’ vào năm 2002, mới đây hai ảnh đế là Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa lại có dịp hợp tác trong dự án mới.

Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ là hai trong năm thành viên của nhóm Ngũ hổ tướng đình đám một thời của Hong Kong. Kể từ ngày các thành viên Ngũ hổ tướng mỗi người một hướng đi, cả nhóm rất hiếm có cơ hội hợp tác cùng nhau. 

Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa hợp tác trong phim điện ảnh mới

Tuy nhiên, vào năm 2002 Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ cũng đã một lần nữa hợp tác cùng nhau trong dự án Vô gian đạo và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Cũng từ đó trở đi, bộ đôi Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ vẫn chưa có một lần nào hợp tác chung.

Mới đây, khán giả đã vui mừng khi bộ đôi Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ lại được hợp tác với nhau một lần nữa trong bộ phim điện ảnh Ngón tay vàng có vốn đầu tư lên đến 350 triệu NDT (54,2 triệu USD). 

Lương Triều Vỹ hội ngộ Lưu Đức Hoa

Trong lần hợp tác này, Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ đều vui mừng ra mặt. Bên cạnh đó, cả hai thành viên trong Ngũ hổ tướng đình đám một thời đều xúc động chia sẻ những tình cảm của mình dành cho đối phương.

Đầu tiên, Lương Triều Vỹ cho biết: "Tôi cũng rất ngưỡng mộ Hứa Tử, và đánh giá cao sự nghiêm túc của anh ấy. Lần đầu tiên hợp tác với anh ấy cũng vậy. Tất nhiên là rất vui, hạnh phúc khi được hợp tác trở lại. Cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu". 

Phương Trung Tín - Nhậm Đạt Hoa - Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa trong một khung hình

Trong khi đó, Lưu Đức Hoa cười nói: “Thực ra, tôi rất muốn học trượt nước từ Lương Triều Vỹ. Tôi có cơ hội hẹn học sau khi quay phim! Kịch bản do nhà sản xuất hỏi tôi. 

Sau đó tôi xem kịch bản và cảm thấy rằng đối thủ của tôi phải là Lương Triều Vỹ. Nào ngờ, đó là sự thật. Các nhân vật của chúng tôi vừa là kẻ thù vừa là bạn, cả chính lẫn tà. Trong lần hợp tác này, những kỷ niệm của tôi cũng đã trở lại. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời”.

Lưu Đức Hoa - Thái Trác Nghiên và Lương Triều Vỹ

Ngón tay vàng là bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh trong thập niên 70 và 80. Trong phim, Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa vừa là bạn vừa là kẻ thù, vừa chính nghĩa vừa ác. Bộ phim do chính biên kịch của Vô gian đạo Trang Văn Cường làm đạo diễn. 

Ngoài Lương Triều Vỹ và Lưu Đức Hoa, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt cái tên đình đám một thời như: Nhậm Đạt Hoa, Phương Trung Tín và Thái Trác Nghiên.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí