Giải Trí

Lưu Đức Hoa kính nghiệp đến cỡ nào?

THÚY MINH

Đăng lúc 19:36 | 16/01/2021

Lưu Đức Hoa đã 60 tuổi, vẫn hết mình theo đuổi cái 'thật', để đạt được kết quả tốt nhất mà bị đánh bầm dập vẫn luôn miệng nói 'không sao'.

Bộ phim Chuyên gia xử lý bom 2 do Lưu Lưu Đức Hoa thủ vai chính mới đây đã cán mốc 1 tỉ NDT (hơn 3555 tỉ đồng) tại phòng vé đại lục và đồng thời được khán giả đồng thanh khen ngợi, hoàn toàn được tán thưởng và yêu thích. 

Lưu Đức Hoa nhận được nhiều sự yêu mến qua vai diễn trong Chuyên gia xử lý bom 2

Chưa kịp ăn mừng thì mới đây bộ phim Dòng người cuồn cuộn có sự góp mặt của Lưu Đức Hoa chiếu vào Tết Nguyên Đán cũng đã được hé lộ.

Mặc dù, dự án điện ảnh Dòng người cuồn cuộn của Lưu Đức Hoa chưa được quảng bá, nhưng mới đây một đoạn clip ghi lại ảnh hậu trường của bộ phim được đăng tải trên Douyin với tựa đề: “Lưu Đức Hoa khiêm tốn thế nào trên trường quay”, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả châu Á.

Hậu trường cảnh đóng phim của Lưu Đức Hoa

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường của Lưu Đức Hoa khi quay những cảnh hành động. 

Cụ thể, để mang lại những thước phim chân thật nhất, Lưu Đức Hoa đã bày tỏ quan điểm với bạn diễn rằng hãy đánh anh ấy thật. Với những cảnh quay Lưu Đức Hoa bị đánh “bầm dập” trên phim trường khiến tổ đạo diễn, sản xuất đứng phía ngoài phải bật khóc lo lắng cho sự an toàn của nam diễn viên đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ chuyên nghiệp của nam diễn viên.

Những người trong ê-kíp cho biết: “Chúng tôi điều quen với việc như vậy. Bởi mỗi vai diễn anh ấy đều liều mạng như vậy”.

Dưới cái lạnh âm 5 độ C, Lưu Đức Hoa phải chịu đến 6 lần dội nước lạnh vào người nhưng ở nam diễn viên vẫn bình thản và luôn miệng bảo không sao

Sau khi kết thúc cảnh quay, khi được bạn diễn hay diễn viên cascadeur gửi lời xin lỗi thì ngay lập tức Lưu Đức Hoa liền vui vẻ cười nói và luôn miệng bảo rằng không sao, không sao. 

Hay mỗi lần quay xong khi tổ hậu cần đưa ghế cho Lưu Đức Hoa ngồi, nam diễn viên rất lễ độ, lịch sự. Mỗi lần đạo diễn nói gì, Lưu Đức Hoa đều chú tâm chăm chú nghe.

Những lúc thời tiết tại Đại lục đang lạnh ở nhiệt độ âm 5 độ C như “cắt da cắt thịt” nhưng quay cảnh tạt nước lạnh vào người đến nổi ước nhem khiến đạo diễn lo lắng nam diễn viên bị cảm vị đã bị dội nước hết 6 lần. Nhưng để trấn an đạo diễn, Lưu Đức Hoa vẫn luôn miệng nói không sao. 

Trong một lần bị diễn viên quần chúng đánh vào mắt, thay vì nam diễn viên sẽ tỏ ra khó chịu nhưng Lưu Đức Hoa tự mình đứng dậy, cười nói không sao. Đã vậy, nam diễn viên còn động viên diễn viên quần chúng.

Khi được tổ công tác đưa ghế ngồi Lưu Đức Hoa tỏ ra lịch sự và lễ độ

Cũng trong một lần, quay cảnh té xuống đất, Lưu Đức Hoa phải thực hiện đến tám lần muốn gãy cả đầu gối nhưng ở anh vẫn là câu nói “không sao".

Đối với Lưu Đức Hoa, bản thân anh mong muốn mọi người yêu mến anh bởi anh ấy là một diễn viên chứ không phải là một Thiên vương. 

Với sự kính nghiệp của Lưu Đức Hoa, nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nam diễn viên. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận: 

- Liên hoàn tát, tôi nghe tiếng tát thôi đã thấy đau rồi, mà 60 tuổi phải thực hiện nhiều cảnh hành động độ sát thương cao, thật sự khâm phục.

- Thực sự là rất kính nghiệp, thời nay rất khó mà có ai làm được nhiều như vậy, lăn xả thật như vậy. Thử hỏi vì sao ngày xưa động tác đều thật đến thế, vì đó là đánh thật, đấm thật, đau cũng vậy, bẩn cũng vậy, cưỡi ngựa cũng là thật. Thế nên bây giờ, đúng thật là “diễn” vì có leo lên ngựa thật đâu, cũng chẳng lăn xả như hồi trước, đánh cũng giả, hôn môi đôi khi cũng thế, rồi cả đánh đấm thì sợ đau nên giống múa là nhiều. 

- Kính nghiệp vậy nên mới có thể nổi tiếng lâu .

- Có một lần, sau khi kết thúc cảnh quay, chú vẫn đứng đó đợi diễn cảnh tiếp, còn các diễn viên trẻ thì trợ lí chạy tới che dù, đánh phấn, đứa điện thoại. Nhìn cay mắt

- Đó là sự khác biệt giữa diên viên chuyên nghiệp đi diễn vì đam mê diễn xuất và những người kiếm cơm từ cái danh diễn viên.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19