Giải Trí

Lưu Đức Hoa khiến fan lo lắng khi vào vai Tôn Ngộ Không

THÚY MINH

Đăng lúc 06:10 | 26/08/2020

Thông tin Lưu Đức Hoa sẽ vào vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim điện ảnh 'Thất Thánh' ở tuổi 59 đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Bộ phim truyền hình kinh điển Tây du ký1986 là bộ phim đã đi vào lòng biết bao thế hệ. Đây cũng là bộ phim giúp tên tuổi các diễn viên trở nên nổi tiếng hơn. 

Sau thành công của bộ phim Tây du ký1996, tính đến nay đã rất nhiều hãng phim đã làm lại tác phẩm kinh điển này. Thậm chí, cũng có rất nhiều cái tên đình đám vào vai Tôn Ngộ Không như Quách Phú Thành, Bành Vu Yến, Trương Vệ Kiện,....nhưng hễ nhắc đến vai Tôn Ngộ Không khán giả đều nhớ đến hình ảnh của Lục Tiểu Linh Đồng.

Tôn Ngộ Không do Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai

Mới đây, có rất nhiều nguồn tin cho rằng nam tài tử Lưu Đức Hoa sắp tới sẽ đảm nhận vai Tôn Ngộ không trong bộ phim điện ảnh Thất Thánh. Trước thông tin Lưu Đức Hoa sẽ vào vai Tôn Ngộ Không đã dấy lên rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Lưu Đức Hoa đã quá lớn tuổi để đảm nhận vai diễn này.  

Lưu Đức Hoa bị nhận xét quá tuổi để diễn vai Tôn Ngộ Không

Bởi, Tôn Ngộ Không đòi hỏi phải nhanh nhẹn vì đây là nhân vật giỏi phép biến hóa thần thông, thân thủ tốt. Nhưng ở độ tuổi 59, cư dân mạng lo lắng Lưu Đức Hoa không thể mang đến cho khán giả một Tôn Ngộ Không hoàn chỉnh.

Một số netizen Trung đã để lại bình luận: “Nói về tài năng, diễn xuất của Lưu Đức Hoa thì không cần bàn đến vì đỉnh rồi. Tuy nhiên, ở độ tuổi này liệu anh có thể cân được vai diễn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và độ khó nữa hay không?”, “Không biết phim thành công hay không nhưng chỉ sợ đóng vai này xong thì hình ảnh bao năm xây dựng của Lưu Đức Hoa lại mất đi”, “Chỉ lo sợ hình ảnh Tôn Ngộ Không bị Lưu Đức Hoa phá nát quá"... 

Trương Vệ Kiện trong vai Tôn Ngộ Không diễn xuất tốt nhưng vẫn không được đánh giá cao bằng Lục Tiểu Linh Đồng

Thất Thánh từng xuất hiện trong nguyên tác Tây du ký gồm 7 con yêu tinh được phong thánh. Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương cùng nhau kết bái. 

Người đảm nhận vai Ngưu ma vương là nam diễn viên gạo cội Thành Nho. Lưu Đức Hoa vào vai Tôn Ngộ Không, Chung Sở Hy vào vai nữ chính và Hoàng Minh Hạo đảm nhận vai Na Tra. 

>> Xem thêm: Lục Tiểu Linh Đồng bị chỉ trích khi dựa hơi nhân vật Tôn Ngộ Không năm xưa để kiếm tiền


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí