Giải Trí

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz bị dìm hàng không thương xót trong phim cổ trang

THÚY MINH

Đăng lúc 18:30 | 24/09/2020

Xinh đẹp ngút trời, nhưng các mỹ nhân Hoa ngữ cũng có lúc không thoát khỏi việc bị tạo hình 'dìm hàng' một cách không thương xót trên phim.

Được ví là “mỹ nhân cổ trang" hay “tiên nữ giáng trần" của Cbiz, nên dù có bị dìm hàng thế nào, Đồng Lệ Á vẫn đẹp bất chấp. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn ra một tạo hình xấu nhất trong suốt nhiều năm sự nghiệp của cô, thì chắc hẳn phải nhắc đến vai diễn Tố Ngôn trong Cung tỏa tâm ngọc. Với phong cách ăn mặc cùng phụ kiện lòe loẹt, rườm rà kết hợp lối make up sến rện, đã khiến Đồng Lệ Á trở nên quê mùa hơn so với hình ảnh “thần tiên" sang chảnh trước đây.

Cho dù là “Thần tiên tỷ tỷ” xinh đẹp đến cỡ nào thì cũng có lúc Lưu Diệc Phi cũng bị dìm hàng. Trong bộ phim điện ảnh mới nhất của nữ diễn viên Hoa Mộc Lan, tạo hình cũng như phần hóa trang của Lưu Diệc Phi đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần, cư dân mạng đều đưa ra những lời chê bai dành cho nhân vật Hoa Mộc Lan “quá xấu”, chẳng hợp với nhân vật.

Địch Lệ Nhiệt Ba cùng thuộc top “mỹ nhân Tân Cương" nhưng với tạo hình trong Cổ kiếm kỳ đàm, cô được liệt kê vào nhân vật cổ trang xấu nhất của màn ảnh. Với mái tóc ngố, phụ kiện trên đầu đã khiến gương mặt thon gọn của cô trong thô hơn.

Mặc dù không thuộc hàng nhan sắc "đại mỹ nhân", nhưng Dương Tử vẫn có gương mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, với mái tóc xù chẳng khác nào lông nhím, cùng kiểu trang điểm khó hiểu, gương mặt cô trở nên to tròn, da ngăm đen và ăn mặc chẳng khác nào cái bang trong Yên chi bá vương, khiến nhiều người phải la làng.
Trước khi lạm dụng dao kéo, Trương Mông từng được liệt kê vào danh sách “thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới. Với mái tóc xù trong tạo hình Thù Nhi của Tân Ỷ thiên đồ long ký, Trương Mông bị dìm hàng thê thảm.  

Với mái tóc xù như “tổ chim" trong Phong vân, Huỳnh Dịch đã khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng cô ăn ở thế nào mà khiến stylist trút giận lên như thế.

Dù là nữ thần của phim thần tượng, nhưng khi qua tạo hình cổ trang, Trần Kiều Ân cũng nhận về không ít lời chê bai. Cụ thể, trong bộ phim Xuân quang xán lạn của Trư Cửu Muội, tạo hình tóc tém của Trần Kiều Ân đã khiến cô trở nên quê mùa.

Tóc quấn kết hợp với 2 nốt ruồi to trên mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong Se nhầm nhân duyên đã khiến nhiều khán giả khó hiểu. Thậm chí, nhiều cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là chị em của Thị Nở.

Với kiểu tóc đính thêm phụ kiện sến sẫm  khiến Hồ Hạnh Nhi đã mất điểm. Đỉnh điểm hơn, với cặp lông mày “chẳng giống ai” của cô còn khiến nhiều khán giả phát mệt khi xem.

Cặp lông mày mọc dài trắng xoá trên mặt cùng 2 chiếc răng cửa và lối make up đậm của Lưu Thi Thi trong phim Hiên viên kiếm đã khiến nữ diễn viên chẳng khác nào một chú thỏ tinh.

XEM THÊM: Nhan sắc mỹ nhân Cbiz qua 'ống kính' đài CCTV: Lưu Đào, Angelababy gây bão vì xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba gây thất vọng về nhan sắc


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí