Giải Trí

Lưu Diệc Phi tiết lộ từng được Lý Liên Kiệt cứu mạng

THÚY MINH

Đăng lúc 10:15 | 09/09/2020

Trong buổi phỏng vấn mới đây với truyền thông Mỹ, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ giữa cô và đàn anh Lý Liên Kiệt.

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã có buổi phỏng vấn độc quyền với truyền thông Mỹ xoay quanh về bộ phim đang hot này, “Thần tiên tỷ tỷ" còn chia sẻ về mối quan hệ riêng tư với bạn diễn Lý Liên Kiệt khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Lưu Diệc Phi trong phim Mulan.

Trong cuộc phỏng vấn, Lưu Diệc Phi cho biết cô đã gặp phải nguy hiểm khi quay cảnh cưỡi ngựa trong phim Vua Kungfu cùng Lý Liên Kiệt và Thành Long vào 12 năm trước, may mắn thay Lý Liên Kiệt đã cố gắng hết sức để giải cứu cô, nếu không hậu quả sẽ rất thảm khốc. 

Poster phim 'Vua Kungfu' Lưu Diệc Phi đóng chung với Thành Long, Lý Liên Kiệt.

Lưu Diệc Phi tiết lộ khi quay cảnh cưỡi ngựa: “Tôi nhớ mình đang cưỡi ngựa, bất ngờ bị một chiếc xe tải lao qua khiến con ngựa giật mình và mất kiểm soát. Trước tình hình nguy hiểm đó, Lý Liên Kiệt đã không ngần ngại vội vàng phi ngựa đuổi theo bất chấp đường núi hẹp, hiểm trở để ngăn con ngựa của tôi chạy điên loạn”.

Trong tình thế nguy cấp, hành động trong tiềm thức của Lý Liên Kiệt đến nay đã khiến Lưu Diệc Phi cảm động, rất may là cuộc giải cứu đã thành công. Trong cuộc phỏng vấn, Lưu Diệc Phi đã thẳng thắn nói rằng bản thân cô luôn cảm ơn vị tiền bối này.

Bộ phim điện ảnh Mulan (Hoa Mộc Lan) của hãng Disney với sự góp mặt của Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan và Lưu Diệc Phi là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trên khắp cả thế giới.

Chỉ mới ngày đầu ra mắt, bộ phim điện ảnh Mulan đã đột phá với 81% điểm tươi trên trang đánh giá Rotten Tomatoes, điểm trung bình là 7.08, xếp thứ 2 trong những công chúa của nhà Disney.

Không những ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu, bộ phim điện ảnh Mulan còn trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất phòng vé tại một số nước châu Á như: Nhật, Thái và Singapore...

>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi phá vỡ danh hiệu ‘thuốc độc phòng vé' khi Mulan làm 'sập' Disney+


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí