Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi tạm hoãn quay 'Mộng hoa lục' để trị thương

THÚY MINH

Đăng lúc 14:20 | 23/04/2021

Hình ảnh Lưu Diệc Phi bị gai đốt sống cổ và phải dùng kim châm cứu khiến nhiều người xót xa.

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây Lưu Diệc Phi đã tái xuất với dự án phim truyền hình cổ trang Mộng hoa lục cùng nam diễn viên Trần Hiểu. Trong một số ảnh hậu trường phim, Lưu Diệc Phi vẫn không khác xưa là bao khi xuất hiện với ngoại hình khí chất.

Lưu Diệc Phi trong Mộng hoa lục

Hiện Mộng hoa lục đang trong quá trình quay phim. Tuy nhiên, trong quá trình quay, bệnh gai cột sống của Lưu Diệc Phi tái phát khiến cô phải tạm dừng công việc và điều trị bằng phương pháp châm cứu.

Mới đây, thông qua trang Weibo của mình, Lưu Diệc Phi đã đăng tải hai bức ảnh châm cứu với những cây kim dài to đang cắm trên cổ. Mặc dù rất đau, nhưng Lưu Diệc Phi vẫn không quên nói đùa rằng: “Hy vọng sớm nhanh chóng trở lại làm một trang hảo hán”.

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi cũng tỏ ra nóng ruột và mong sớm ngày quay trở lại đoàn phim để không làm chậm tiến độ của toàn bộ đoàn phim. 

Ai cũng thương cho ngọc nữ màn ảnh phải chịu đau để điều trị bệnh

Với bức ảnh bị nhiều kim ghim trên cổ của Lưu Diệc Phi đã khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe và an toàn của nữ diễn viên. Đồng thời, cư dân mạng không quên gửi lời cầu chúc cho cô. Trong đó, nữ diễn viên Dương Dương của phim Mộng hoa lục bày tỏ: “Nhìn thấy dáng vẻ cắn răng chịu đựng của em cảm thấy rất xót lòng.”

 Lưu Diệc Phi đăng tải ảnh đi châm cứu khiến người hâm mộ lo lắng

Có thông tin cho rằng, chứng gai cột sống và đốt sống cổ của Lưu Diệc Phi bắt nguồn sau khi quay xong bộ phim Thần điêu đại hiệp. Trong giai đoạn quay phim Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi bị treo trên không trung cũng như ngâm mình trong nước lạnh nhiều vào mùa đông. Với quá trình làm việc cực khổ như thế này lâu dài đã làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của Lưu Diệc Phi. Mặc dù đã điều trị lâu nhưng tình hình sức khoẻ của cô vẫn chưa giảm hẳn.

Bên cạnh đó, truyền thông Hoa ngữ cũng cho biết rằng, dù cột sống bị đau như Lưu Diệc Phi chưa bao giờ phàn nàn hay than phiền. Thậm chí, trong nhiều cảnh quay hành động, Lưu Diệc Phi cũng tự mình đóng mà không sử dụng người thay thế.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí