Giải Trí

Lưu Diệc Phi mặc đồ ngủ khoe mặt mộc, netizen góp ý cách ‘tự sướng’

THÚY MINH

Đăng lúc 18:10 | 14/11/2021

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã khoe một số bức ảnh mặt mộc của mình lên trên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen của C-net.

Trong Cbiz, Lưu Diệc Phi có lẽ là nghệ sĩ chăm chỉ cập nhật những tin tức của bản thân lên trang Weibo cá nhân, chính vì thế fan hâm mộ thường xuyên nhìn thấy hình ảnh của cô. 

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã gây bão khi đăng tải một số bức ảnh selfie mặc đồ ngủ, để mặt mộc cùng dòng chữ: “Tóc dài quá rồi”. Trong loạt ảnh này, có thể thấy dù ở 34 tuổi, Lưu Diệc Phi vẫn sở hữu làn da trắng hồng căng bóng mịn chẳng khác nào một nữ sinh. 

Nhan sắc Lưu Diệc Phi qua ảnh chụp selfie.

Loạt ảnh này của Lưu Diệc Phi cũng đã thu hút hơn hàng trăm lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng không tiếc lời khen dành cho “thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi: “Sự xinh đẹp này đúng là không thể diễn tả bằng lời được mà!”, “Làn da lúc nào cũng mịn màng năm ấy, đã 34 tuổi rồi mà làn da vẫn mịn màng trắng hồng như thế”,...

Mặc dù nhan sắc của Lưu Diệc Phi được netizen khen hết lời, nhưng đâu đó một số người hâm mộ của cô vẫn không quên “cà khịa” thần tượng của mình chỉ vì trình độ chụp ảnh quá chi là “í ẹ”: “Ôi cái mặt mộc chất quá. Nhưng góp ý nhỏ là chị nên học lại một khoá chụp ảnh tự sướng. Nếu mặt em mà chụp vậy chắc em giấu như mèo giấu... luôn quá”, “Xin hãy cho idol tôi đi học một khoá tự sướng”, “Chị tôi rõ đẹp nhưng cái trình tự sướng thì lại muốn trầm cảm”….

Khán giả phải thốt lên nhan sắc thần tiên tỉ tỉ là có thật

Được biết, vừa qua Lưu Diệc Phi đã hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Mộng hoa lục và vẫn chưa có dự án phim ảnh mới nào. Chính vì thế, tranh thủ chưa có lịch quay mới, Lưu Diệc Phi dành thời gian nghỉ ngơi, đi mua sắm, tụ tập cùng hội “chị em bạn dì”.

Mặc dù 1 năm qua, phim ảnh của Lưu Diệc Phi không có nhiều nhưng cô luôn giữ được sức hút lớn trong ngành công nghiệp giải trí và là gương mặt được các nhà mốt lớn của thế giới “chọn mặt gửi vàng”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí