Giải Trí

#HOT

Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba bị phanh phui chuyện hẹn hò

THÚY MINH

Đăng lúc 13:40 | 07/05/2021

Trong cùng một ngày, Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị phanh phui hẹn hò, gây sốt khắp các mạng xã hội.

Chiều 6-5, netizen háo hức chờ đợi thông tin hẹn hò của hai đỉnh lưu lượng có lượt theo dõi hơn 50 triệu trên Weibo. Trong khi, netizen đang đếm ngược mong đợi cái tên bị phanh phui hẹn hò thì các “thánh” soi đã nhanh chóng phát hiện ra nhân vật đỉnh lưu lượng được nhắc đến chính là “Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

 Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng hẹn hò người mới

Thông tin từ truyền thông Hoa ngữ cho biết Lưu Diệc Phi và một anh chàng lạ mặt thường xuyên chụp ảnh chung với nhau. Đỉnh điểm hơn, đó chính là những bức ảnh mặc áo đôi, giày đôi. Và anh chàng đang hẹn hò với Lưu Diệc Phi là nhiếp ảnh gia Lưu Kiện An. 

Lưu Diệc Phi và bạn trai nhiếp ảnh diện đồ đôi

Kể từ ngày chia tay với nam tài tử Hàn Quốc - Song Seung Hun, chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi được quan tâm hơn ai hết. Đặc biệt, người hâm mộ của nữ diễn viên luôn trông đợi một ngày nào đó cô chính thức lên xe hoa. 

Lưu Diệp Phi bị tung bằng chứng hẹn hò

Vốn dĩ là người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, chính vì vậy bên cạnh công việc ra thì rất ít ai biết được thông tin gì về Lưu Diệc Phi. Do đó, thông tin Lưu Diệc Phi hẹn hò đã trở thành đề tài thu hút cộng đồng mạng.

Sau sự việc bị phanh phui, netizen đã xôn xao tột độ và thông tin Lưu Diệc Phi hẹn hò nhanh chóng lên top 5 tìm kiếm. Đa phần đều vui mừng thay cho nữ diễn viên. Bởi ở độ tuổi của Lưu Diệc Phi, đáng ra cô phải có gia đình rồi chứ không nên lẻ bóng như thế này. 

Bên cạnh Lưu Diệc Phi, blogger còn tiết lộ cái tên đỉnh lưu lượng thứ hai đang hẹn hò đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du
Blogger đưa ra bằng chứng Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò Hoàng Cảnh Du

Từ năm 2020 đến nay, bộ đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du thường xuyên dính vào nghi án hẹn hò. Nguồn cơn của tin đồn này xuất phát từ khi cả hai tham gia chung trong bộ phim Định chế tình yêu cao cấp. Cũng từ đó, Địch Lệ Nhiệt Ba bị cánh săn ảnh bắt gặp đến nhà riêng của Hoàng Cảnh Du. 

Không những vậy, cả hai còn dùng chung vệ sĩ, xe Địch Lệ Nhiệt Ba đến phim trường thăm Hoàng Cảnh Du. Họ còn đeo dây chuyền giống nhau và thường sử dụng các kiểu đồ đôi...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí