Giải Trí

Lưu Diệc Phi đăng ảnh hậu trường kỷ niệm một năm ra mắt phim Mulan

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 07/09/2021

Trước những tai họa đang rình rập, Lưu Diệc Phi đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường chưa từng công bố của phim ‘Mulan’.

Từng được mệnh danh là “Thần tiên tỷ tỷ” của màn ảnh Hoa ngữ với khí chất thoát tục, thanh tao nhưng thời gian gần đây Lưu Diệc Phi lại bị đưa vào danh sách nghệ sĩ bị “lệnh cấm” trên mạng. 

Nhan sắc thanh tao, thoát tục của Lưu Diệc Phi

Không những thế, với vai diễn Hoa Mộc Lan trong phim điện ảnh live-action Mulan của Disney Mulan vào năm ngoài không được lòng khán giả khiến sự nghiệp của Lưu Diệc Phi gặp phần trắc trở, sự nổi tiếng giảm sút.

Bỏ mặc mọi thứ, mới đây Lưu Diệc Phi đã đăng tải một số bức ảnh hậu trường của cô khi đóng Mulan nhằm kỷ niệm một năm ngày công chiếu phim. Trong bức ảnh, dù để mặt mộc, phóng khoáng nhưng Lưu Diệc Phi vẫn nổi bật nhờ nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” của mình. 

Lưu Diệc Phi đăng ảnh hậu trường kỷ niệm 1 năm Mulan

Hoa Mộc Lan là vai diễn chính đầu tiên của Lưu Diệc Phi ở thị trường quốc tế. Dù vai diễn của Lưu Diệc Phi bị ném đá khá nhiều nhưng đây vẫn là vai diễn có nhiều ý nghĩa đối với cô.

Bộ phim điện ảnh bản live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) của Disney với sự góp mặt của dàn sao khủng của Cbiz như: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt,... đã thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ khi công bố.  

Ngay khi chưa ra rạp, Mulan đã chịu một làn sóng tẩy chay rất lớn từ khán giả. Sau khi phim được ra rạp, nếu như phía Âu - Mỹ dành cơn mưa lời khen cho phim cùng điểm douban cao ngất ngưởng thì ở đất nước tỉ dân Trung Quốc lại chê bai rất nhiều khiến điểm douban của phim thấp nhất từ trước đến giờ. Điều này đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều về phần doanh thu của phim.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí